Kiến Á Là Ai ? Muốn Sống【CHẤT】Là Phải Nhớ !

Các dòng dự án căn hộ mang tên CITI của Kiến Á được đánh giá là dự án “ đáng sống” tại khu vực phía Nam, sau khi dự án này đến tay khách hàng đã nhận được rất nhiều lời khen từ các cư dân. Đứng đằng sau sự thành công của một dự án, chúng ta không thể không nhắc tới sự chuyên nghiệp và tận tâm đặt vào mỗi công trình từ chủ đầu tư Kiến Á.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chủ đầu tư này trong bài viết dưới đây.

Citi Alto Của Kiến Á
Citi Alto Của Kiến Á

Tập đoàn Kiến Á Là Ai? Được Thành Lập Từ Khi Nào?

Tập đoàn Kiến Á được thành lập vào năm 1994 với số nhân sự ban đầu chỉ vỏn vẹn 18 nhân viên hoạt động trọng tâm trong lĩnh vực thương mại. Đến năm 1998, Kiến Á bắt đầu tham gia lĩnh vực phát triển và tư vấn bất động sản. Năm 1999, Kiến Á khởi động nhiều dự án trên địa bàn quận 9, tính đến năm 2001 công ty này đã tăng vốn điều lệ của mình lên 27 tỷ đồng thời triển khai thêm các dự án tại quận 8.

Ban Quản Trị Tập Đoàn Kiến Á
Ban Quản Trị Tập Đoàn Kiến Á

Theo số liệu thống kê tới năm 2018, đơn vị này sở hữu số vốn điều lệ lên tới 1.368 tỷ đồng, 285 nhân sự đồng thời là chủ của hàng chục dự án lớn nhỏ khu vực phía Nam và Nam Trung Bộ.

Trên chặng đường hoạt động của mình, Kiến Á không ngừng nỗ lực để đang dạng các sản phẩm đáp ứng nhu cầu đông đảo của khách hàng. Những dòng căn hộ tầm trung dành cho cư dân thành trị trẻ trung, năng động như: CITIGRAND Mở Bán Tháng 3/2020, CITI ALTO, CITIESTO, CITISOHO, CITIHOME.

Citi Grand Mở Bán Tháng 3.2020 Mức Giá Tầm 2 Tỷ
Citi Grand Mở Bán Tháng 3.2020 Mức Giá Tầm 2 Tỷ

Những sản phẩm bất động sản cao cấp dành cho người thành đạt đang tìm kiếm không gian sống phù hợp với vị thế của mình: CITIBELLA, LAVILA ĐÔNG SÀI GÒN, LAVILA NAM SÀI GÒN. Dù là sản phẩm nào, Kiến Á cũng tạo được niềm tin nhất định trong lòng khách hàng và nhà đầu tư.

Team Ping Land Review Lavila De Rio Tháng 3.2020

Kiến Á Đã Đạt Được Những Thành Tựu Nào?

Trong năm 2019, cạnh tranh và dường như vượt qua hàng loạt tên tuổi lớn như Nam Long, Novaland, Capitaland, Kiến Á đã giành được nhiều giải thưởng bất động sản danh giá như:

Giải thưởng đạt được của Tập Đoàn Kiến Á
Giải thưởng đạt được của Tập Đoàn Kiến Á
  • Best Developer tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2019
  • Best Mixed Use Developer cho Khu đô thị LAVILA NAM SÀI GÒN
  • Best Affordable Condo Development cho dự án CITIALTO

……..

Kiến Á kiến tạo giá trị giáo dục bền vững

Kiến Á không chỉ là nhà phát triển bất động sản có tầm mà còn là nhà phát triển giáo dục có tâm.

Năm 2002, Kiến Á xây dựng trường THPT Duy Tân, tới năm 2007 đơn vị này tiếp tục đầu tư xây dựng đại học Kinh tế – Tài chính thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 2013 dự án xây dựng đại học quản lý và công nghệ Hồ Chí Minh được chính phủ phê duyệt thành lập.

Chủ tịch hội đồng quản trị Kiến Á, ông Huỳnh Bá Lân cho biết: Ông tới với con đường kinh doanh từ sự nghiệp của người thầy nên luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu. Ông hy vọng rằng, đào tạo ra thế hệ tương lai có đầy đủ đức – trí – tài để chuyển giao Kiến Á cho thế hệ trẻ.

Vào năm 2018, chủ tịch HĐQT Kiến Á đã được trao giải danh hiệu Nhân Vật Bất động sản của năm cho những cống hiến của ông để phát triển bất động sản nước nhà.

Sau 26 năm phát triển, dù ở lĩnh vực bất động sản hay giáo dục, Kiến Á cũng đã tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, góp phần vào sự phát triển chung của toàn xã hội.

 

PING LAND

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091.7788.268