Nên hay không chương trình tiết kiệm nhà ở tại mizuki park?

Vietcombank phối hợp cùng Mizuki Park triển khai chương trình tiết kiệm nhà ở

Nếu những ai là khách hàng thân thiết của chủ đầu tư Nam Long có lẽ đều biết đến chương trình tiết kiệm nhà ở. Đây là một trong những chương trình  thường niên của Công ty CPĐT Nam Long phối hợp với ngân hàng vietcombank để thực hiện.

Chương trình tiết kiệm nhà ở tại mizuki park là gì?

Mục đích của chương trình tiết kiệm nhà là tạo cơ hội cũng như đảm bảo quyền lợi cho các khách hàng khi có nhu cầu đặt chỗ trước tại các sản phẩm thuộc những dự án trọng điểm của Nam Long.

Căn hộ mizuki park giai đoạn 2
Căn hộ mizuki park giai đoạn 2

Điểm ấn tượng mà chương trình này mang lại đó là khi khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm thì sẽ phải mở tài khoản tiết kiệm tại ngân hàng Vietcombank đứng tên khách hàng và hưởng lãi suất theo lãi suất của ngân hàng như khi gửi tiết kiệm thông thường cho đến khi chủ đầu tư mở bán sản phẩm thay vì bạn chuyển tiền giữ chỗ cho chủ đầu tư.

Với hình thức gửi tiền tiết kiệm khách hàng hoàn toàn chủ động kiểm soát, tính toán được tài khoản tiết kiệm tại bất kỳ thời điểm nào. Đến thời điểm sản phẩm được mở bán, sổ tiết kiệm này của người mua sẽ được chuyển thành một phần tiền cọc cho chủ đầu tư.

Chi tiết số lượng sản phẩm mizuki park giai đoạn 2 và 3
Chi tiết số lượng sản phẩm mizuki park giai đoạn 2 và 3

Theo chia sẻ của chủ đầu tư Nam Long thì trong 2 chương trình được triển khai 2018 – 2019 đã thu hút được hơn  2.500 khách hàng tham gia và sở hữu các sản phẩm tại hai dự án Akari city, và khu đô thị Waterpoint.

Tiếp nối sự thành công trong giai đoạn trước, năm 2020 dự án mà Nam Long lựa chọn để đưa vào Chương trình tiết kiệm nhà ở là Mizuki Park với tổng diện tích lên đến 26 hecta tại Bình Chánh.

Ngoài 2 đơn vị nổi tiếng hàng đầu tại thị trường Nhật Bản thì chủ đầu tư Nam Long còn hợp tác với các đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực BĐS và xây dựng như Conybeare Morrison CM+ của Úc trong việc thiết kế quy hoạch, CPG thuộc Singapore công việc chính thiết kế cảnh quan, Aurecon công ty Úc chuyên tư vấn thiết kế hạ tầng…..để thực hiện triển khai xây dựng dự án căn hộ Mizuki park.

Chủ đầu tư Nam Long cùng các đơn vị liên kết  hợp tác đều là những tập đoàn nổi tiếng hàng đầu trên thị trường bất động sản về thương hiệu, uy tín cũng như kinh nghiệm. Vì vậy tiến độ căn hộ flora Mizuki park trong giai đoạn 1 đã đảm bảo sẽ được thực hiện theo đúng với những gì đã cam kết với khách hàng.

Căn hộ Mizuki Park Nam Long
Căn hộ Mizuki Park Nam Long

Bao quanh dự án khu đô thị Mizuki park là hệ thống kênh đào, mương rạch mang đến cho nơi đây một môi trường sống trong lành, mát mẻ và vô cùng thoáng đãng.
Đặc biệt, điểm nhấn trong dự án này là hệ thống tiện ích với quy mô lớn tầm khu đô thị đảm bảo đáp ứng được tốt nhất mọi nhu cầu cơ bản và cần thiết trong đời sống hàng ngày của cư dân nơi đây. Bao gồm như đường dạo bộ, công viên chủ đề, khu y tế, khu vui chơi giải trí….hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn và gia đình những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn.

Tiết kiệm nhà ở tại Mizuki Park có an toàn không ?

Thị trường bất động sản đang tăng trưởng mạnh mẽ, đặc biệt là giá bán các dự án ngày càng tăng cao nên nhiều khách hàng rất băn khoăn khi có ý định mua hay đầu tư vào bất kì dự án nào. Vì vậy một số chủ đầu tư đã thực hiện một số giải pháp hỗ trợ nhằm tạo điều kiện cho những khách hàng có nhu cầu mua nhà.

Mizuki park mp6 mp7 mp8
Mizuki park mp6 mp7 mp8

Trong trong năm 2020 Nam long tiếp tục triển khai chương trình tiết kiệm nhà ở tại dự án như Mizuki Park giai đoạn 2 quy mô 26 ha tọa lạc tại khu vực Bình Chánh áp dụng với 600 căn hộ thuộc ba block MP6, MP7, MP8 (dòng Flora). Tuy nhiên, tiết kiệm nhà ở như vậy có an toàn hay không, đó là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm, những thông tin bên dưới sẽ có ích cho quý đọc giả

  1. Chủ đầu tư Nam Long là một trong những đơn vị đã thực hiện rất thành công trong gian đoạn năm 2018 – 2019. Tiêu biểu như giai đoạn 1 của Akari city chuẩn bị bàn giao hơn 1800 căn hộ và đến thời điểm hiện tại mức giá bán các căn hộ này đã tăng lên khoảng 30% ở thị trường thứ cấp.
  2. Khách hàng khi sử dụng chương trình này được đảm bảo về sự ưu tiên khi chọn mua sản phẩm được mở bán
  3. Được hưởng các ưu đãi giảm giá nếu có trong các sự kiện mở bán thường khoãng 2%
  4. Các quyền lợi được đảm bảo về lãi suất tiền gửi có kỳ hạn do chính Vietcombank ban hành
  5. Tất cả các văn bản đều được Nam Long, Vietcombank và các đầu mối F1 xác nhận
  6. Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ của chủ đầu tư Nam long, Hankyu Hanshin và Nishitetsu Group thì khách hàng khi mua sản phẩm của dự án cùng áp dụng chương trình tiết kiệm nhà ở sẽ hoàn toàn an tâm tuyệt đối.

Giá các căn hộ ngày càng tăng vì thiếu nguồn cung.

Theo thông tin mà Ping Land chúng tôi tìm hiểu được thì thị trường khu vực TP HCM trong năm 2020 hầu như vắng bóng các nguồn cung cấp căn hộ trong tầm giá khoảng 35 triệu đồng/m2. Trong khi đó, đây là phân khúc mà được rất đông khách hàng lựa chọn, vì vậy nên không thể đáp ứng được hết mọi nhu cầu của khách hàng.

Ngả 3 Mizuki Park với Nguyễn Văn Linh thông xe cuối 2019
Ngả 3 Mizuki Park với Nguyễn Văn Linh thông xe cuối 2019

Tuy nhiên, trong quý 2/2020 mức giá bán của các căn hộ tầm trung trong năm 2020 này có xu hướng tăng lên khoảng 3% so với quý 1. Với các dự án hạng sang chuẩn bị bàn giao có mức tăng lên đến 5,3% tính theo quí và 27,5% tính theo năm.

Đặc biệt, khu vực xung quanh dự án có nhiều công trình giao thông trọng điểm, huyết mạch đang được triển khai xây dựng nên khả năng kết nối giao thông xung quanh căn hộ Mizuki park vô cùng thuận lợi, đặc biệt là tiềm năng tăng giá là rất lớn.

Ping Land

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091.7788.268