Đất Xanh Group Là Ai? Sao Dự Án Nào Giá Cũng Tốt Thế?

Đất xanh Group không chỉ nổi tiếng là một đơn vị đầu tư và phân phối dự án bất động sản mà còn là nhà phát triển bất động sản tầm cỡ trên phân khúc căn hộ tầm trung và giá rẻ. Trải qua hơn một thập kỷ hoạt động mạnh mẽ trên lĩnh vực bất động sản, Đất Xanh Group đã vươn lên trở thành tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu ở Việt Nam.

Đất Xanh Là Ai?

Để xây dựng phát triển ngành bất động sản, tập đoàn đã khám phá ra được chiến lược cho sự tồn tại của mình. Đó chính là khả năng xây dựng sản phẩm đạt chất lượng và đúng tiến độ, đáp ứng và thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng.

 

Các lĩnh vực hoạt động của Đất Xanh Group
Các lĩnh vực hoạt động

Nếu bạn vẫn còn chưa biết nhiều thông tin về chủ đầu tư này, hãy để chúng tôi giới thiệu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Đất xanh Group hình thành và phát triển ra sao?

Vào năm 2003, tập đoàn chính thức được thành lập và đi vào hoạt động tại Việt Nam với số vốn điều lệ ban đầu khá khiêm tốn 0.8 tỷ, chỉ vỏn vẹn 10 nhân viên..

Đất xanh group được biết đến là một trong những tập đoàn kinh doanh bất động sản có tiếng nói tại Việt Nam. Với một hành trình dài trong quá trình khai thác nhà đất đã mang đến cho thị trường Việt những sản phẩm, dự án cực kỳ lớn và nổi bất.


Ban lãnh đạo Tập Đoàn Đất Xanh

Ban lãnh đạo Tập Đoàn

Đặc biệt, trong quãng thời gian đầu, công ty đã trực tiếp đầu tư và hợp tác phát triển trên 500 hecta đất dự án. Thành công trong việc cung ứng ra cho thị trường hơn 50,000 sản phẩm biệt thự, nhà liên kế và căn hộ tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương, Long An…

Đến năm 2009, chính thức tham gia thị trường chứng khoán Việt Nam với mã giao dịch cổ phiếu đất xanh là DXG được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Hồ Chí Minh.

Lịch sử hình thành và phát triển Đất Xanh Group
Lịch sử hình thành và phát triển Đất Xanh Group

Năm 2012 đánh dấu một bước ngoặt lớn của tập đoàn khi chuyển đổi từ công ty chuyên tư vấn, phân phối sản phẩm bất động sản trở thành nhà phát triển với những dự án đầu tay như: Sunview Town, Opal Riverside, Opal Garden , Luxgarden, LuxCity …

Năm 2016, theo như số liệu báo cáo đơn vị này công bố, vốn điều lệ của tập đoàn đã lên tới 2530 tỷ đồng.

Chỉ với số vốn ban đầu khá khiêm tốn tính đến nay, tập đoàn đã tăng số vốn điều lệ của mình lên tới 3.500 tỷ đồng với khoảng trên 3500 nhân viên chuyên nghiệp.

Thông điệp của chủ tịch tập đoàn Đất Xanh - Lương Trí Thìn
Thông điệp của chủ tịch tập đoàn Đất Xanh- Lương Trí Thìn

Tính đến năm 2020, tập đoàn đã cống hiến cho thị trường nhà đất Việt hàng ngàn sản phẩm biệt thự, nhà liên kế, căn hộ… Mỗi công trình đều mang những dấu ấn riêng, tạo nên điểm nhấn và độc đáo cho thương hiệu.

Tầm nhìn đến năm 2025: Nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ vươn lên của tập đoàn này sẽ đem tới nhiều cơ hội có nhà ở hơn cho triệu gia đình trên khắp Việt Nam cũng như ghi dấu ấn doanh nghiệp Việt Nam trên thị trường bất động sản nước ngoài, cụ thể: Trở thành 1 trong 10 tập đoán kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam

Tương lai năm 2030 sẽ trở thành 1 trong 10 công ty phát triển bất động sản tốt nhất châu Á.

Các giải thưởng đạt được của Đất Xanh Group
Các giải thưởng đạt được

Những thành tựu về đầu tư

Đất Xanh Group vừa hoàn thiện khai thác dự án đầu tư mới, tiếp tục triển khai quỹ đất mới hơn 200 hecta tập trung tại các thành phố lớn và phát triển đó là Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đồng Nai và Phú Quốc.

Theo dự kiến, sẽ có khoảng 5,000 – 10,000 công trình biệt thự, nhà liên kế và căn hộ sẽ được cung cấp ra thị trường. Điều này đồng nghĩa với việc, giải quyết được nhu cầu nhà ở cho số lượng dân số đang không ngừng tăng cao của nước ta.

Khu đô thị thương mại giải trí Gem Sky World Đồng Nai 92ha
Khu đô thị thương mại giải trí Gem Sky World Đồng Nai 92ha

Không chỉ những dự án nhỏ lẻ, công ty còn thành công trong việc trở thành một trong những chủ đầu tư của các dự án lớn, mang tầm cỡ quốc tế. Mỗi dự án Đất Xanh đầu tư, hợp tác và phát triển đều có giá hàng trăm đến hàng ngàn tỷ đồng.

Các dự án xây dựng và phát triển tại quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh đều được đầu tư với số vốn điều lệ cực lớn. Gồm:

 • Dự án Sunview 1-2 với số vốn điều lệ là 450 tỷ đồng
 • Dự án Sunview Town là 1,293 tỷ đồng
 • Opal Riverview được triển khai với số vốn 1,227 tỷ.
 • Nổi bật là hai dự án được triển khai và xây dựng trong quãng thời gian gần đây là Gem Premium với số vốn điều lệ lên tới 4,392 tỷ và Gem Riverview là 1,870 tỷ đồng.
 • Ngoài ra còn có các dự án nổi bật như: Opal Tower, Opal Garden, Opal Skyview,…

Không thể không nhắc tới các dự án đã và đang triển khai rất thành công tại quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. Bao gồm: Luxcity, Lux Garden, Lux Riverview, Lux Star. Với tổng số vốn điều lệ lớn, diện tích rộng, những sản phẩm từ dự án mà tập đoàn mang đến được người dùng đánh giá cao.

Căn hộ Luxcity Đất Xanh tại Quận 7
Căn hộ Luxcity tại Quận 7

Bên cạnh đó, nhiều dự án tại các tỉnh lẻ khác cũng được đầu tư và phát triển. Trong đó, nổi bật là: Gem Sky World Đồng Nai, The Viva City, Sakura Valley, Suối Mơ (Đồng Nai); Cam Ranh Conservative Urban Area (Khánh Hòa),…

Ngoài các thành tựu về dự án đầu tư xây dựng, Đất Xanh Group còn hợp tác với nhiều dự án tại Hà Nội cùng các tỉnh miền Bắc khác nữa, có thể biết đến như:  Green City (Quảng Nam), Hải Phát Plaza (Nam Từ Liêm, Hà Nội), 360 Giải Phóng (Thanh Xuân, Hà Nội), Hanoi Homeland (Long Biên, Hà Nội),…

Đất Xanh Miền Trung bàn giao nhà dự án Lakeside Infinity
Đất Xanh Miền Trung bàn giao nhà dự án Lakeside Infinity

Với vị trí thuận tiện, hạ tầng hoàn chỉnh, hiện đại, chất lượng, tiện nghi,.. Các căn hộ Đất Xanh đã nhận được đánh giá cao từ cư dân nơi đây. Đặc biệt là không gian xung quanh môi trường sống chính là điểm cộng trọn vẹn cho các sản phẩm mang thương hiệu của tập đoàn.

 ứng dụng khai báo y tế DixaCovi

Hoạt động xây dựng phát triển bất động sản

Đầu tư phát xây dựng và phát triển bất động sản là một trong những hoạt động hàng đầu mà Đất Xanh xem trọng. Với đội ngũ nhân nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, kết hợp với việc ứng dụng công nghệ xây dựng, tập đoàn không ngừng nâng cao, đổi mới các phương pháp kinh doanh. Nhằm mục đích nhanh chóng trở thành một trong những tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Tập đoàn đã thành lập Công ty Cổ phần Xây dựng ECI . Từ đây, các quy trình đầu tư, xây dựng và phân phối sản phẩm bất động sản trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chất lượng hơn.

Các công trình tiêu biểu của ECI
Các công trình tiêu biểu của ECI

Công ty chú trọng vào việc hoàn thiện quy trình, cung cấp sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Bao gồm: các khu nhà ở đô thị, đất nền khu đô thị mới, các khu chung cư cao tầng phức hợp thương mại và dịch vụ.

Mỗi sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng trước khi bàn giao cho nhà đầu tư. Nhằm đảm bảo đúng mong muốn, nhu cầu của khách hàng với giá thành tốt nhất.

Căn hộ Sunview Cây Keo Thủ Đức
Căn hộ Sunview Cây Keo Thủ Đức

Với sự phát triển của mình, ECI đã thành công trong việc ký kết nhiều dự án mới. Đã và đang thi công những công trình có quy mô lớn. Bao gồm: dự án chung cư Sunview Apartment 1-2 tại Thủ Đức, Phú Gia Hưng tại Gò Vấp, dự án Khu đô thị Five Star Residence tại Cần Giuộc,… Cùng nhiều công trình hạ tầng khác.

Việc đảm bảo đáp ứng các yếu tố về kỹ thuật, thẩm mỹ cũng như chất lượng sản phẩm đã chinh phục được chủ đầu tư và các khách hàng tiềm năng của Đất Xanh.

Dịch vụ môi giới và quản lý

Bất động sản được chọn là ngành mũi nhọn của tập đoàn Đất Xanh. Để phát triển ngành này, ngoài việc đầu tư phát triển các dự án để cung cấp sản phẩm chất lượng cao nhất, thì không thể bỏ qua các hoạt động công tác quản lý và dịch vụ môi giới.

Dịch vụ môi giới đã được thiết lập để gắn kết khách hàng với các dự án. Thông qua nhà quản lý và môi giới, khách hàng sẽ được giải đáp đầy đủ các thắc mắc, nghi vấn về sản phẩm.

Lễ mở bán dự án Đất Xanh miền trung
Lễ mở bán dự án Đất Xanh miền trung

Quý khách sẽ được giới thiệu cách chuyên sâu nhất, giải đáp vướng mắc cách nhanh chóng nhất về cơ sở về thị trường nhà đất, vị trí sản phẩm cũng như giá thành chung hiện nay, có nên đầu tư hay không ? Từ đó, hỗ trợ những khó khăn có thể gặp phải trong quá trình sở hữu những sản phẩm.

Đến với các sàn giao dịch bất động sản Đất Xanh, hai chữ “Tận tâm và nhiệt tình” luôn là đặc tính mà mỗi nhân viên tập đoàn đều mang trong mình. 

Không chỉ vậy, tính đến năm 2020, tập đoàn đã thành lập được đội ngũ đối tác, CTV rộng khắp trên cả nước, góp phần hỗ trợ mangtập đoàn tiến lên phía trước không ngừng rở thành một trong những tập đoàn phân phối bất động sản lớn nhất nước.

Các công ty con của Đất Xanh

Đất Xanh là Tập đoàn Bất Động Sản chuyên về Đầu Tư – Xây dựng và dịch vụ, cung cấp các sản phẩm ưu việt nhằm nâng cao giá trị cuộc sống cho người Việt. Với sự phát triển không ngừng, nhiều công ty con lần lượt được thành lập trở thành mối dây liên kết chặt chẽ, mang mạng lưới tập đoàn phủ sóng toàn quốc.

Đất Xanh Miền Nam tưng bừng khai trương trụ sở mới
Đất Xanh Miền Nam tưng bừng khai trương trụ sở mới

Tính điện hiện nay, tập đoàn đã có đến hơn 17 công ty con được thành lập và đi vào hoạt động. Bao gồm:

 1. Công ty CP Đầu tư đất Viễn Đông thành lập vào ngày 29/12/2007 tại Tp. Hồ Chí Minh
 2. Công ty Cổ phần Vicco Sài Gòn được cấp phép hoạt động vào ngày 24/1/2002
 3. Công ty Cổ phần In Nông Nghiệp được cấp đăng ký lần đầu vào ngày 13/12/2006.
 4. Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Xuân Định được thành lập dưới hình thức Công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên và được cấp đăng ký lần đầu ngày 29/6/2000.
 5. Công ty Cổ phần Xây dựng FBV được thành lập vào năm 2011. Hiện nay, FBV đang là một trong những công ty xây dựng có sản lượng lớn nhất Việt Nam.
 6. Công ty TNHH XD – TM – DV Hà Thuận Hùng được thành lập và cấp phép hoạt động vào ngày 09 tháng 04 năm 2007
 7. Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Tài Chính Bất Động Sản Tulip được thành lập và cấp đăng ký hoạt động vào ngày 08/11/2019.
 8. Công ty CP Đầu tư LDG (LDG Group) là doanh nghiệp đã được niêm yết trên sàn chứng khoán Tp. Hồ Chí Minh với tổng giá trị tài sản ước đạt hơn 5.000 tỷ đồng. Nổi tiếng bởi hệ thống sản phẩm căn hộ thông minh công nghệ 4.0 tại Việt Nam.
 9. Công ty Cổ Phần Dịch Vụ và Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc được thành lập vào ngày 07/07/2010. Tính đến hiện nay, là công ty thành viên phát triển mạnh mẽ và đạt được nhiều cống hiến của tập đoàn Đất Xanh.
 10. Đất Xanh Miền Trung là công ty thành viên Đất Xanh Group được đánh giá cao về tiềm năm trong tương lai. Đây là thương hiệu mở đường tiên phong cho xu hướng shophouse thông minh – xanh – năng lượng sạch tại thành phố Đà Nẵng. Với tầm nhìn rộng mở, công ty đang cố gắng vươn mình ra với thị trường rộng lớn hơn.
 11. Công ty CPDV BĐS Đất Xanh Nam Trung Bộ (tiền thân là Đất Xanh Nha Trang) đi vào hoạt động chính thức vào ngày 09/12/2016. Đây là công ty thành viên chuyên tập trung phát triển sản phẩm mũi nhọn về các dự án căn hộ, nhà phố hay các khu biệt thự nghỉ dưỡng.
 12. Công ty Cổ phần Dịch vụ và Đầu tư Đất Xanh Đông Nam Bộ (Đất Xanh Đông Nam Bộ) được thành lập vào tháng 03/2009. Với mục tiêu mang tới những sản phẩm và dịch vụ ưu việt cho khách hàng. Công ty đang là một trong những tiềm năng được tổng công ty đầu tư phát triển để làm tăng giá trị cổ phiếu tập đoàn.
 13. Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Đất Xanh Miền Nam, thành lập từ ngày 15/01/2010. Hiện nay, công ty đang là một trong những đơn vị phân phối bất động sản uy tín hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh.
 14. Công ty Cổ phần Dịch vụ và Đầu tư Đất Xanh Miền Tây chính thức gia nhập vào thị trường bất động sản đồng bằng sông Cửu Long vào ngày 01/02/2018. Chỉ trong vòng 2 năm, công ty đã đạt được nhiều cống hiến có giá trị to lớn cho tập đoàn.
 15. Công ty Cổ Phần Đầu tư và Dịch vụ Đất Xanh Miền Đông được chính thức thành lập vào tháng 6 năm 2019 tại các tỉnh miền Đông Nam Bộ.

Với sự cố gắng không ngừng nghỉ cùng với phương châm kinh doanh “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi” . Các công ty con của tập đoàn đang không ngừng phát triển và đạt được nhiều thành tựu to lớn. Góp phần hỗ trợ mang Đất Xanh trở thành một tập đoàn bất động sản hàng đầu bền vững, nhận được đánh giá cao từ khách hàng trong và ngoài nước.

Top 3 dự án nổi bật của tập đoàn Đất Xanh

Đất Xanh Miến Trung và Đất Xanh Miền Trung Tại Một Buổi Lễ Mở Bán Tập Trung
Buổi Lễ Mở Bán Tập Trung
 1. Dự án Opal City quận 9 nằm trên đường Liên Phường, phường Liên Phú quận 9, với mức giá hấp dẫn phù hợp cho gia đình có tài chính từ 17 triệu có thể sở hữu. Mức giá bán dự kiến chủ đầu tư đưa ra chỉ hơn 1 tỷ cho căn hai phòng ngủ rộng rãi phù hợp cho phần đông khách hàng.
Opal City Quận 9
Opal City Quận 9  

Dù mức giá tầm trung như cư dân sẽ được hưởng tiện ích như ở dự án cao cấp: hồ bơi, công viên cây xanh, trung tâm thương mại, rạp chiếu film, an ninh đa lớp…

2. Dự án tiếp theo là LuxCity tọa lạc trên đường Huỳnh Tấn Phát, Bình Thuận, quận 7. Dự án này có diện tích 7.480m2 gồm 2 tòa căn hộ với 432 căn hộ thương mại và 92 toàn officetel. Dự án này đã đi vào hoạt động được 3 năm với các tiện ích nội khu như hồ bơi, khu nướng BBQ, khu vui chơi, mua sắm…Khách hàng mua nhà đều rất hài lòng về căn hộ mình đã lựa chọn.

Luxcity Quận 7
Luxcity Quận 7

3. Dự án cuối cùng là Opal Riverside tọa lạc tại phường Bình Chánh, quận Thủ Đức với 2 tòa tháp 19 tầng, cung cấp ra thị trường 626 căn hộ đã được bàn giao vào năm 2019. Nhiều khách hàng đã có phải hồi tích cực về dự án như: nhận nhà sớm so với tiến độ bàn giao, không gian xanh thoáng đãng, có nhiều tiện ích để sử dụng.

Opal Riverside Thủ Đức
Opal Riverside Thủ Đức

 

PING LAND

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091.7788.268