Chủ Đầu Tư Phát Đạt Là Ai? Những Dự Án Ai Cũng Muốn Mua

bất động sản phát đạt

Phát Đạt là một trong những công ty chuyên về bất động sản có uy tín, thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay, nổi bật với các dự án căn hộ The EverRich 1, The EverRich 2, The EverRich 3, Millennium  Quận 4. Astral City … Với sứ mệnh hoạt động chủ yếu là xây dựng, tạo nên những dự án chất lượng mang đến một không gian sống hoàn hảo, lý tưởng cho khách hàng.

Millennium quận 4

astral city

Công ty Phát Đạt là ai ?

Phát Đạt Coporation luôn hoạt động với triết lý kinh doanh là nhìn xa trông rộng, phát triển bền vững và giá trị cốt lõi mà công ty luôn hướng tới là sáng tạo, công bằng. Cam kết luôn giữ lời hứa với khách hàng, cổ đông, nhân viên, đặc biệt luôn tôn trọng, lắng nghe, chia sẻ các quan điểm khác nhau để phát triển.

Phát Đạt là đơn vị có hơn 15 năm phát triển và hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, vì vậy công ty luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Tại cuộc họp Hội đồng Quản trị và các cổ đông tham dự đã cho thấy công ty đã hoàn thành mục tiêu kinh doanh với dấu mốc 1.105 tỷ lợi nhuận trước thuế, tăng 45,8% so với năm 2018 và vượt chỉ tiêu đề ra năm 2019.

hội đồng quản trị phát đạt

Năm 2019, Phát Đạt tiếp tục mở rộng quỹ đất tại các tỉnh như Bình Định, Quảng Ngãi, Bình Dương, Phú Quốc, đây đều là những vị trí đắc địa với nhiều điều kiện thuận lợi cùng tiềm năng để phát triển.

Với những nền tảng đã có từ trước, trong năm 2020 này HĐQT và Ban TGĐ Công ty định hướng phát triển “Tốc độ & Bền vững với những mục tiêu mới được đặt ra. Cụ thể như tăng hiệu quả vượt trội trong kinh doanh và tăng trưởng bứt phá với mức lợi nhuận khoảng 1.500 tỷ đồng.

phát đạt và danh khôi

Với một tiềm lực mạnh mẽ về tài chính, kinh tế cùng với đội ngũ nhân viên đông đảo, có trình độ chuyên môn thì các sản phẩm của công ty mang lại sẽ đảm bảo ngày càng thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng trên thị trường bất động sản.

Lịch sử, hình thành và phát triển bất động sản Phát Đạt Coporation

Công ty cổ phần phát triển bất động sản Phát Đạt được thành lập năm 2004  với đội ngũ hội đồng quản trị và ban giám đốc đều là những người giàu kinh nghiệm trong thị trường bất động sản Việt Nam. Đặc biệt có liên hệ chặt chẽ với chính quyền địa phương và có thành tích làm việc xuất sắc với các đối tác trong nước và quốc tế.

 • Năm 2006 tiến hành khởi công xây dựng Dự án The EverRich 1 tại Quận 11, Tp.HCM, với vốn đầu tư 1.100 tỷ đồng, bao gồm 2 tòa tháp cao 25 tầng, có 5 tầng TTTM, 300 căn hộ cao cấp và 50 văn phòng.
 • Năm 2007 đơn vị này tiếp tục việc xây dựng dự án The EverRich 1 và tập trung phát triển quỹ đất cho các dự án mới tại Quận 7, Quận 9, Nhà Bè, Tp.HCM.
 • Năm 2008 công ty Phát Đạt tiến hành đầu tư resort cao cấp tại Cam Ranh, Hội An và Phú Quốc. Bên cạnh đó, cũng trong năm này công ty ký hợp đồng với tập đoàn Starwood và Marriott để hình thành dự án The Westin Resort & Spa, Cam Ranh, và Dự án khách sạn Marriott, Hội An.
 • Năm 2009 dự án The EverRich 1 chính thức được hoàn thành và bàn giao cho khách hàng. Đồng thời chính thức cho ra mắt hệ thống nhận diện thương hiệu với logo và slogan mới.
 • Năm 2010 tiếp nối sự thành công của dự án The EverRich 1, công ty tiến hành khởi công xây dựng và khai trương hệ thống nhà mẫu Dự án The EverRich 2. Đồng thời chính thức niêm yết cổ phiếu trên sàn HoSE, đánh dấu một bước phát triển mới của Công ty Phát Đạt.
 • Năm 2011 khánh thành dự án cầu Phú Thuận tại Phường Tân Phú, Quận 7 và ty triển khai thi công Dự án The EverRich 3 tại Phường Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM.
  Giai đoạn năm 2012 – 2013 thực hiện các hoạt động xây dựng tại Dự án The EverRich 2 và đầu tư cơ sở hạ tầng, các hạng mục tạo cảnh quan bên trong Dự án The EverRich 3.
 • Từ năm 2014 – 2015 dự án The EverRich 2 được hoàn thành xây dựng block C và bàn giao cho khách hàng. Đồng thời dự án đầu tư xây dựng Bot cầu Mỹ Lệ cũng được hoàn thành và tiếp tục triển khai dự án mới tại quận 5 là dự án The EverRich Infinity.
 • Năm 2016 thực hiện Hợp tác với Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ T.A.M thực hiện Dự án Cao ốc Văn phòng 239 CMT8. Cất nóc Dự án The EverRich Infinity tại 290 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5 và hoàn thành khu biệt thự Dự án The EverRich 3. Cũng trong năm này, bất động sản Phát Đạt còn tiến hành nghiên cứu đầu tư một số dự án BT mới.
 • Năm 2017 thực hiện lễ Cất nóc Dự án Millennium tại 132 Bến Vân Đồn, Quận 4 và đạt được nhiều giải thưởng về phát triển căn hộ, phát triển dự án bất động sản của các tổ chức uy tín nước ngoài.
 • Năm 2018 động thổ dự án xây dựng Hạ tầng Kỹ thuật Nội bộ Khu I (Khu Cổ Đại), Quận 9, TP.HCM. Đồng thời công ty nhận được rất nhiều danh hiệu cao quý giúp khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường bất động sản.
 • Năm 2019 hoàn thành và bàn giao Dự án Phát Đạt Bàu Cả và Chuẩn bị ký chính thức hợp đồng xây dựng – chuyển giao cho dự án Sân vận động Phan Đình Phùng.

Chủ tịch Công ty Phát Đạt là ai ?

Chủ tịch công ty Phát Đạt là ông Nguyễn Văn Đạt, một người con của xứ Quảng, được biết đến với nhiều ngành nghề khác và lĩnh vực bất động sản.

Theo quan niệm của ông phát triển doanh nghiệp cần phải gắn liền với sứ mệnh hỗ trợ cộng đồng. Ông đã có hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý trong nhiều ngành kinh doanh khác nhau và đặc biệt là kinh doanh bất động sản. Từ năm 2004 đến nay ông giữa chức Hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc công ty cổ phần phát triển bất động sản Phát đạt.

chủ tịch hội đồng quản trị Nguyễn Văn Đạt

Vì vậy trong suốt hơn 16 năm hoạt động đến nay, Phát Đạt luôn đồng hành cùng xã hội trong nhiều hoạt động ý nghĩa như năm 2008 đơn vị này cho ra đời chương trình ngăn dòng bỏ học, đồng thời công ty luôn duy trì ủng hộ Quỹ tiếp sức đến trường đồng thời kêu gọi các doanh nghiệp trong ngành cùng nhau chung tay giúp đỡ.

Tiếp nối sự thành công của những lĩnh vực đó, ông tiếp tục thành lập Công ty Cổ phần Thương mại vận tải biển Trường Phát Lộc, so với bối cảnh  phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt thì công ty của ông đã đạt được khoảng 684 tỉ đồng doanh thu và hơn 100 tỉ đồng lợi nhuận.

Các giải thưởng và thành tựu của Phát đạt Corporation

Tính đến thời điểm hiện tại Phát Đạt đã dành được rất nhiều giải thưởng, danh hiệu cũng như bằng khen . Qua đó đơn vị này càng khẳng định được vị thế mạnh mẽ của mình trên thị trường bất động sản.

phát đạt giải thưởng

phát đạt nhận giải thưởng

 • Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam năm 2018.
 • Được vinh danh ở vị trí 124 trong Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam theo xếp hạng của Vietnam Report.
 • Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất, lợi nhuận tốt nhất Việt Nam theo xếp hạng của Vietnam Report.
 • Được vinh danh ở vị trí 54 trong Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam theo xếp hạng của Vietnam Report.
 • Vị trí thứ 07 trong Top 10 BCTN tốt nhất – nhóm vốn hóa lớn do Sở GDCK TP.HCM phối hợp với Sở GDCK Hà Nội và Báo Đầu tư Chứng khoán tổ chức.
 • Ngoài ra công ty Phát Đạt còn sở hữu rất nhiều bằng khen, kỷ niệm chương qua từng thời kỳ, giai đoạn.

Top các dự án nổi bật Phát Đạt

Trong giai đoạn năm 2019 – 2020 đơn vị này cũng đang tiến hành triển khai xây dựng nhiều dự án có quy mô lớn . Đặc biệt các dự án của Phát Đạt luôn nhận được đông đảo sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng.

Dự Án KDL sinh thái Nhơn Hội Bình Định

Đây là một trong những dự án tiêu biểu của công ty Phát Đạt được xây dựng tại trung tâm của khu Đô thị Du lịch sinh thái Nhơn Hội, tỉnh Bình Định với sản phẩm là đất nền nhà phố và shophouse được phân thành các phân khu.

Phân khu 2 của dự án được xây dựng với tổng diện tích 36,09 ha với quy mô gồm 1927 nền.  Phân khu 4 của dự án có tổng diện tích là 34,16ha , quy mô gồm 1308 nền mang đến một không gian sống trong lành, với nhiều tiện ích vô cùng hấp dẫn.

Dự án khu dân cư Bắc Hà Thanh

Khu dân cư Bắc Hà Thanh sở hữu vị trí ven sông Hà Thành huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định, nơi được đánh giá, nhận định là có nhiều điều kiện thuận lợi cũng như tiềm năng để phát triển.

 • Tổng diện tích xây dựng của dự án là 43.16ha với quy mô dự án gồm đất nền nhà phố và shophouse.
 • Dự án này được đầu tư với tổng mức khoảng 1,700 tỷ VND và dự kiến được mở bán vào quý 2/2021, bàn giao cho khách hàng quý 2/2022.

Dự án chung cư xã Thuận An

Tọa lạc tại xã Thuận An tỉnh Bình Dương, đây là dự án căn hộ trung cấp nhằm phục vụ nhu cầu nhà ở cho người dân tại địa bàn với địa điểm thuận tiện gần các tiện ích như trường học,

 • Diện tích xây dựng của dự án là 33.296 m2 được đầu tư với số vốn khoảng 5.800 tỷ đồng.
 • Dự án chung cư xã Thuận An dự kiến sẽ được mở bán vào quý 2/2020 và ban thời điểm bàn giao vào quý 4/2020.

Dự án Đà Nẵng

Sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố Đà nẵng ven sông Hàn nên nơi đây sở hữu khả năng kết nối giao thông vô cùng thuận lợi.

Dự án được xây dựng với diện tích là 11.734m2 với sản phẩm chủ yếu là căn hộ và trung tâm thương mại sẽ được mở bán vào quý 4/2020 và bàn giao cho khách hàng vào quý 2/2023.

Dự án Bờ Bắc

Dự án Bờ Bắc được xây dựng trong khu đô thị mới Đông Bắc dọc theo sông 1A highway Trà Khúc, cạnh trung tâm hành chính Thành phố Quảng Ngãi, cách khu vực trung tâm chỉ 5km nên có rất nhiều điều kiện để phát triển.

 • Với quy mô khoảng 42ha dự án mang đến các sản phẩm chính là đất nền nhà phố và shophouse.
 • Bên cạnh đó, dự án này sở hữu đầy đủ mọi tiện ích nội khu đa dạng, phong phú gồm trung tâm thương mại, trường học, công viên….
 • Theo tìm hiểu của Ping Land chúng tôi thì dự án Bờ Bắc sẽ được mở bán vào quý 3/2021 và bàn giao cho khách hàng vào quý 4/2022.

Dự án Hàm Ninh

Là dự án được xây dựng tại Phú Quốc, nơi có rất nhiều điều kiện để phát triển du lịch với diện tích đất khoảng 1.378.092 m2. Thời gian mở bán dự án dự kiến vào quý 2/2021 và bàn giao cho khách hàng vào quý 3/2023.

Dự án THD

Sở hữu vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa tại quận 1 cách chợ Bến Thành 2km và cách khu phố Tây Bùi Viện vài phút đi bộ, vì vậy nên dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

 • Với diện tích đất xây dựng khoảng 2.337 m2 dự án này mang đến cho thị trường khu vực này khoảng 452 phòng khách sạn.
 • Theo chia sẻ của chủ đầu tư Phát Đạt thì dự án này sẽ được xây dựng khoảng quý 2/2020 và hoạt động vào quý 2/2022.

Dự án PVD

Là  dự án tiêu biểu của công ty Phát Đạt tại trung tâm quận 1 với tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 770 tỷ đồng. Với diện tích khoảng 902 m2 dự án mang đến 224 phòng khách sạn thuộc phân khúc thị trường cao cấp dự kiến sẽ được xây dựng vào quý 3/2020 và hoạt động vào quý 3/2022.

Dự án 3ha quận 11

Dự án này được xây dựng ở ngay trung tâm quận 11 nơi có hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông được đầu tư phát triển hiện đại, vì vậy nên dễ dàng di chuyển tới khu vực trung tâm thành phố.

Diện tích xây dựng dự án là 27m2 mang đến khoảng 1.680 căn hộ, 1.300 văn phòng đa năng và 5.600 m2 sàn thương mại dự kiến được mở bán vào quý 1/1022 và bàn giao cho khách hàng vào quý 3/2025.

Dự án Cù Lao Bà Sang

Cù Lao Bà Sang thuộc phường Long Bình quận 9 là dự án vô cùng hấp dẫn của Tiến Đạt. Đây là dự án khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái chứa 5.000 khách và 500 nhân viên được chia thành 4 khu vực chính là khu sinh thái, khu trung tâm, khu vui chơi giải trí, khu nghỉ dưỡng.

Dự án này được xây dựng với tổng diện tích là 23.9 ha và đang trong quá trình lập kế hoạch thiết kế và xây dựng.

Ngoài ra còn có rất nhiều các dự án khác của công ty cổ phần phát triển bất động sản Phát Đạt đã được triển khai thành công và khách hàng đánh giá cao về chất lượng, dịch vụ.

PING LAND

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091.7788.268