So sánh bảng giá Paris Hoàng Kim với các dự án quận 2

Paris Hoàng Kim giao giữa 4 tuyến đường

Paris Hoàng Kim là dự án căn hộ được thiết kế độc đáo theo phong cách hoàng gia sang trọng tại quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án là sự liên doanh, hợp tác giữa chủ đầu tư công ty TNHH xây dựng và kinh doanh nhà Khởi Thành và tập đoàn Vĩnh Phong Thái. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về dự án này bài viết sau đây PingLand sẽ cùng bạn tìm hiểu về dự án Paris hoàng kim

View Paris Hoàng Kim
View Paris Hoàng Kim

Giá các căn hộ xung quanh dự án Paris Hoàng Kim

Căn hộ Paris Hoàng Kim là dự án đang làm sôi động thị trường khu vực quận 2, vì vậy nên giá bán của dự án là vấn đề được đông đảo khách hàng quan tâm hàng đầu. Theo thông tin mà Ping Land chúng tôi tìm hiểu được thì giá bán căn hộ quận 2 này dự kiến sẽ rơi vào khoảng 70 triệu/m2.

Các chuyên gia bất động sản nhận định rằng đây là mức giá không hề cao so với mặt bằng chung của thị trường phân khúc này. Cụ thế giá bán một số dự án tại khu vực này như sau :

Giá căn hộ quận 2
Giá căn hộ quận 2
  • Những dự án nằm trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm như căn hộ Empire City, căn hộ The Metropole, căn hộ Thủ Thiêm Xi…. thì có giá khoảng 100 đến 150 triệu đồng/m2.
  • Các dự án nằm ở vùng lân cận khu Thủ Thiêm ( Laimian City Quận 2, căn hộ Diamond Island, căn hộ One Verandah…) có mức giá bán khoảng từ 70 – 90 triệu đồng.
  • Một số dự án xung quanh Paris Hoàng Kim như căn hộ The Sun Avenue 50 triệu/m2 The Water Bay thì có giá dự kiến là 55 đến 75 triệu/m2, căn hộ Sài gòn Broadway khoảng  từ 70 triệu đến 75 triệu/m2 , căn hộ Centana có giá khoảng từ 50 triệu/m2.
  • Đặc biệt với các dự án đối thủ vị trí rất đẹp như The River Thủ Thiêm đang xây dựng và hoàn thiện phần thô mức giá từ 140 triệu/m2, vị trí ngay cầu Thủ Thiêm 1
  • Dự án của Phúc Khang Rome Diamond Lotus ngay ngả 3 Đồng Văn Cống với Mai Chí Thọ với mức giá hiện tại từ 80 triệu/m2, dự án này đang dính nhiều pháp lý mong sớm được hoàn thiện.
  • Khu vực Cát lái giá lại rất mềm, trong năm 2019 dự án Citigrand đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn với giá từ 38 triệu /m2
  • Khu vực mặt tiền dãy Shophoue của dự án Phố Đông Village trong năm 2020 được chào bán với giá từ 7 tỷ/căn, đón đầu làng sóng chuẩn bị xây dựng cầu Cát Lái nối liền Nhơn Trạch với quận 2 trong tương lai không xa.

Tiềm năng tăng giá căn hộ Paris Hoàng Kim

Đặc biệt, tiềm năng tăng giá của dự án Paris Hoàng Kim trong tương lai là rất lớn bởi hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông xung quanh dự án này đang được hoàn thiện như đường Lương Định Của đang được triển khai xây dựng, những công trình ở khu đô thị Thủ Thiêm thì sắp mọc lên nên rất thuận lợi để phát triển.

Chủ đầu tư và đơn vị thi công Paris Hoàng Kim
Chủ đầu tư và đơn vị thi công Paris Hoàng Kim

Hơn nữa, chủ đầu tư dự án cũng rất chú trọng trong việc áp dụng các phương thức thanh toán linh hoạt để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng khi mua căn hộ quận 2 này. Vì vậy, khi mua căn hộ Paris Hoàng kim khách hàng chỉ cần đặt cọc 10% giá trị căn hộ khi ký hợp đồng, thanh toán 15% giá trị khi thực hiện hợp đồng mua bán và mỗi tháng bạn sẽ chỉ cần thanh toán 1.5% giá trị sản phẩm.

Chủ đầu tư dự án Paris Hoàng Kim là Khởi Thành, nhà thầu thi công là đơn vị công ty Phước Thành đang xây dựng rất nhiều công trình ở tphcm, với sự chọn lựa kỹ càng đều là những đơn vị có uy tín, tên tuổi và thương hiệu lớn trên thị trường bất động sản. Vì vậy, khách hàng khi đầu tư hay lựa chọn mua căn hộ này có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ Paris Hoàng Kim.

View nhìn về Landmark căn hộ Paris Hoàng Kim
View nhìn về Landmark căn hộ Paris Hoàng Kim

Quý khách hàng có thể tới thăm quan nhà mẫu Paris Hoàng Kim để trải nghiệm những thiết kế độc đáo, ấn tượng mà căn hộ này mang lại trước khi quyết định lựa chọn mua căn hộ này.

Như vậy, trên đây là những so sánh về bảng giá, vị trí dự án Paris Hoàng Kim so với các dự án lân cận mà Ping Land muốn mang đến cho bạn. Hi vọng với những thông tin chúng tôi mang lại sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dự án căn hộ quận 2 này và không bỏ lỡ cơ hội sở hữu nó.

Ping Land

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091.7788.268