TTC Land Là Ai ? Có Phải Là Sacomreal Hay Không ?

Công ty TTC Land hay còn được gọi là công ty CP địa ốc Sài Gòn Thương Tín được thành lập vào năm 2004, có trụ sở tại 253 Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh. Nhắc tới chủ đầu tư này, nhiều người nghĩ ngay đến dự án Charmington La Pointe, Panomax River Villa, Jamona Golden Silk, Jamona City, Carillon Apartment… Với đa dạng các dự án đã thành công tốt đẹp công ty đã nhận được đánh giá và phản hồi cực tốt từ quý khách hàng.

TTC Land Là Ai ?

Theo con đường dự án bất động sản và tìm ra được những xu hướng phát triển và đổi mới một cách bền vững nhất, và trở thành “chìa khóa” làm nên thành công của thương hiệu mang đến những giá trị lớn lao về lợi nhuận cũng như củng cố vị thế trên thương trường. Tạo nên uy tín bậc nhất cho thương hiệu đối với người dùng và các đối tác trong quá trình tiếp xúc, hợp tác.

Từng bước đổi mới, từng bước vươn lên, trong suốt một chặng đường dài, TTC LAND đã trở thành một trong những nhà đầu tư và phát triển dự án bất động sản hàng đầu trên cả nước.

Mở Bán Charmington Iris Quận 4
Mở Bán Charmington Iris Quận 4

Công ty hoạt động sôi nổi trên nhiều nhóm ngành bất động sản như: bất động sản dân dụng, bất động sản KCN & Logistic, dịch vụ bất động sản.

Tầm nhìn của Công Ty TTC Land

Hướng đến trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam với những sản phẩm xuất sắc nhất.

Ban lãnh đạo công ty TTCLAND
Ban lãnh đạo công ty

Giá trị cốt lõi mang tới cho khách hàng

 • Chú trọng vào chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng, luôn luôn khắt khe trong từng chi tiết sản phẩm bất động sản mang tới cho khách hàng giá trị tốt nhất.
 • Công ty tin tưởng rằng chú trọng trong từng chi tiết nhỏ sẽ đem lại thành công lớn.
 • Sức mạnh tập thể là yếu tố quan trọng để thành công
Nghi thức giao nhận kế hoạch kinh doanh 2020 TTC Land
Nghi thức giao nhận kế hoạch kinh doanh 2020
Kỷ niệm 15 năm thành lập TTC Land
Kỷ niệm 15 năm thành lập
 • TTC Land hướng tới đầu tư vào các tiện ích được biệt là tiện ích cho cư dân nhằm xây dựng giá trị cho thương hiệu
 • Uy tín với khách hàng và đối tác là điều công ty luôn tâm niệm
 • Áp dụng công nghệ vào các sản phẩm bất động sản để mang tới nhiều giá trị hơn cho khách hàng.
 • Chính trực và trung thực là giá trị cốt lõi xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Các lĩnh vực hoạt động của TTC LAND

Được biết đến là một trong những doanh nghiệp kinh doanh và phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Trong những năm gần đây, công ty đang không ngừng vươn tới, mở rộng các quỹ đất, trở thành nơi để nhiều gia đình nhiều doanh nghiệp lựa chọn đồng hành.

Đại hội cổ đông TTC LAND năm 2020
Đại hội cổ đông năm 2020

Hàng ngàn công trình sáng tạo đã trở thành điểm nhấn ấn tượng cho thương hiệu này, mang đến cho khách hàng những mảng dịch vụ tận tâm nhất. Khách hàng luôn hài lòng khi sở hữu những sản phẩm mang thương hiệu dự án, hãy cùng chúng tôi điểm danh các lĩnh vực hoạt động của TTC LAND nhé.

Dự án bất động sản dân dụng

Sự phát triển của đời sống xã hội, chất lượng cuộc sống cũng nâng cao, đồng nghĩa với nhu cầu nhà ở hay các căn hộ tiện nghi cũng được người dân yêu thích hơn.Chính vì vậy lĩnh vực bất động sản luôn có xu hướng phát triển, công ty đã thành công khi lựa chọn hoạt động theo lĩnh vực này.

DỰ ÁN CĂN HỘ PANOMAX RIVER VILLA ĐÀO TRÍ QUẬN 7
DỰ ÁN CĂN HỘ PANOMAX RIVER VILLA ĐÀO TRÍ QUẬN 7

Với những thế mạnh của mình về lượng cũng như về chất, Công ty hướng tới phát triển dự án tiềm năng trong tương lai, bao gồm các căn hộ trong các khu chung cư, nhà phố, biệt thự,… tất cả dự án đều nằm tại vị trí đắc địa giúp quý khách hàng luôn an cư lâu dài và tăng trưởng bền vững về đầu tư

BĐS Công nghiệp – xu thế phát triển hàng đầu

Ngoài các nguồn vốn đầu tư trong nước, công ty đang không ngừng cố gắng để phát triển nhằm đón đầu nguồn vốn đầu tư của nước ngoài. Bên cạnh các dự án bất động sản truyền thống, TTC LAND đang vươn mình ra tìm kiếm và phát triển các lĩnh vực hoạt động mới, những ngành nghề có tiềm năng lớn có triển vọng để đầu tư và phát triển.

Trong số những tiềm năng ấy, bất động sản công nghiệp đang là lĩnh vực được công ty đầu tư và hoạt động mạnh. Nhằm đẩy chúng lên tầm cao mới, trở thành lĩnh vực đầu đàn của thương hiệu.

Khởi đầu cho dự án đầu tư và hoạt động trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp chính là quá trình chuyển nhượng cổ phần sở hữu Công ty CP Khu công nghiệp Thành Thành Công (TTCIZ) tại Tây Ninh. Đây là dự án đầu tiên, mang tính “khởi nghiệp” đi vào xu hướng bất động sản của công ty với quy mô cực lớn là 1020 ha. Vào năm 2017, TTC LAND chính thức bước vào con đường đầu tư và phát triển nhà đất khu công nghiệp.

Khu công nghiệp TTCIZ Tây Ninh
Khu công nghiệp TTCIZ Tây Ninh

Bên cạnh đó, tính đến năm 2020 đơn vị đã và đang quản lý, khai thác khu công nghiệp Tân Kim mở rộng (Long An) với diện tích quy mô là 52 ha. Qua sự góp mặt của Công ty CP Khai thác Khu công nghiệp Đặng Huỳnh đang quản lý.

Thêm vào đó, phải tính đến khu phức hợp Vịnh Đầm ở Phú Quốc với quy mô 300 ha dưới sự sở hữu của công ty CP Toàn Hải Vân. Với vị trí “vàng” đầy tiềm năng, những dự án khu công nghiệp mà công ty đang sở hữu, vận hành ngày càng đắt giá trở thành một trong những khu công nghiệp nổi trội nhất hiện nay.

Việc sở hữu, quản lý và kinh doanh những bất động sản công nghiệp với tiềm năng “vàng” đích thị đã mang đến những giá trị “kim cương” cho công ty.

Khu công nghiệp dịch vụ Vịnh Đầm
Khu công nghiệp dịch vụ Vịnh Đầm

Sau một chặng đường đi vào hoạt động, các bất động sản công nghiệp dự án TTC LAND đã tạo nên nguồn thu cực lớn cho ngân sách nhà nước, là điểm tựa tạo nên công ăn việc làm cho hàng ngàn người lao động. Bởi lẽ, việc phát triển theo hoạt động bất động sản công nghiệp đã mở ra thời kỳ mới trong việc phát triển kinh tế, thu hút các dự án công nghiệp khác đầu tư và xây dựng tại nơi đây.

Dịch vụ bất động sản thương mại

Hệ thống các khâu trong chuỗi bất động sản “khép kín” đã thực sự mang đến thành công, thông qua việc nắm quyền chủ động và dễ dàng kiểm soát được các khâu trong quá trình hoạt động.

Hơn nữa, việc liên kết giữa các khâu giúp tối ưu mức chi phí. Điều này không chỉ có lợi cho đơn vị, mà khách hàng còn được hưởng mức giá tốt nhất nữa. Đây là một trong những nhân tố mà các dự án TTC LAND thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng như vậy.

bất động sản thưong mại TTCLand

Tính đến năm 2020, lĩnh vực bất động sản mà công ty đang hoạt động bao gồm 3 đơn vị chính yếu. Nó liên quan chặt chẽ tới chuỗi quy trình “khép kín” mà đơn vị đang hướng tới. Đó là:

SCC – Công ty Tư vấn Sài Gòn Thương Tín – Sacom Consulting:

Đây là đơn vị chuyên hỗ trợ tư vấn cho thương hiệu. Từ việc tư vấn thiết kế, tư vấn đầu tư, tư vấn quản lý, tư vấn giám sát cho tới việc tư vấn quá trình đấu thầu bất động sản. Bên cạnh đó, không thể bỏ qua khả năng hỗ trợ thiết kế của SCC. Bao gồm: thiết kế quy hoạch xây dựng, thiết kế đô thị, thiết kế công trình dân dụng và công nghiệp.

Tiếp đến là hoạt động nghiên cứu phát triển kiến trúc công nghệ; cung cấp những vật liệu xây dựng tiên tiến. Hỗ trợ tư vấn mức chi phí hợp lý nhất cho các dự án trong quá trình hoạt động,..

TTC LAND Management

Đây là đơn vị quản lý, vận hành và khai thác các bất động sản. Đảm nhiệm vai trò quan trọng trong quá trình cố vấn, quản lý và theo dõi sát sao các dự án khi được phát hành.

TTC LAND Services

Là đơn vị tư vấn, phân phối các BĐS. Trong đơn vị này bao gồm hệ thống nhiều chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm dày dặn trong quá trình hoạt động bất động sản.

Đội ngũ nhân viên kinh doanh TTC Land
Đội ngũ nhân viên kinh doanh

Tính đến năm 2020, TTC LAND Services đã có hơn 250 tư vấn viên chuyên nghiệp. Với khả năng hoạt động và phát triển mạnh trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bất động sản, từng bước khẳng định được giá trị của mình. Trở thành nhà cung cấp dịch vụ nhận được đánh giá cao từ khách hàng.

Tâm điểm đang hướng tới xu hướng chung của sự phát triển trong ngành nhà đất quốc tế, mở ra xu hướng mới cho thị trường nội địa tạo nên những giá trị bền vững, mang tính nhân văn tầm cao. Phát triển và đạt được niềm tin của khách hàng về ngành kinh doanh dự án bất động sản trong nước.

Thành tựu TTC Land đạt được

Là đơn vị có hơn 16 năm kinh nghiệm trong ngành nghề phát triển và kinh doanh bất động sản. công ty đang từng bước không ngừng vươn lên, đổi mới và hoàn thiện các dự án bất động sản.

Hiện nay, bên cạnh việc xây dựng các chuỗi sản phẩm mang tính thương hiệu, đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng khách hàng riêng biệt, TTC LAND đang nỗ lực xây dựng và phát triển từng sản phẩm làm tăng giá trị gấp bội cũng như các giải thưởng mang lại

Thành tựu TTC Land 2018
Thành tựu 2018

Với xu hướng này, không chỉ mở rộng và khẳng định giá trị thương hiệu của mình cho khách hàng. Hơn hết, đó còn là khả năng của sự phát triển mang tính quốc tế hóa, tạo nên những giá trị bền vững theo thời gian cho đơn vị, công ty.

Dự án bất động sản TTC LAND được phát triển theo chuỗi sản phẩm. Nó giải quyết trọn vẹn những vấn đề thắc mắc hay nghi vấn từ khách hàng. Làm tăng niềm tin của người dùng đối với từng sản phẩm của công ty. Bao gồm từ việc đầu tư, thiết kế, xây dựng dự án cho tới quá trình tiếp thị, phân phối, quản lý và cuối cùng là vận hành các dự án.

Thành tựu TTC Land 2019
Thành tựu 2019
 • Không ngừng mở rộng quỹ đất trên 1.500ha
 • Tổng tài sản ghi nhận theo báo cáo tài chính năm 2019 là 11.000 tỷ đồng
 • Số lượng nhân sự hơn 600 người với nhiều văn phòng trên khắp tỉnh thành trên cả nước.

Một số dự án tiêu biểu do TTC Land triển khai

1 Dự án Carillon

Dự án Carillon 7 chỉ duy nhất 1 block với số căn hộ hiện đại cực giới hạn chỉ 625 căn kiến tạo nên cuộc sống năng động, trẻ trung giữa trung tâm quận Tân Phú.

Carilon 7
Carilon 7

Carillon 7 đem tới cho cư dân các tiện ích đa dạng như: trường mầm non, phòng tập gym, spa, hồ bơi, công viên, công viên trên tầng cao…Ngoài ra, trong bán kính 5 km cư dân cũng được hưởng lợi từ hàng loạt tiện ích ngoại khu như: siêu thị Big C, Coopmart, bệnh viện, trường học…

Giá bán căn hộ: khoảng 26-32 triệu/m2 dự kiến được bàn giao vào quý 2 năm 2020.

2. Dự án Jamona Heights

Jamona Heights ngay đến cái tên của dự án đã mang thông điệp tầm cao mới của phong cách sống đẳng cấp. Một không gian sống khoáng đạt, giá trị sống đỉnh cao ngay tại trung tâm quạn 7.

Jamona Heights
Jamona Heights

Dự án sở hữu vị trí đắc địa trên đường Bùi Văn Ba, phường Tân Thuận Đông, quận 7, nằm trong tâm điểm liên kết 3 siêu dự án là công viên Mũi Đèn Đỏ, Phú Mỹ Hưng, đô thị mới Thủ Thiêm. Đông thời dự án này cũng nhanh chóng kết nối vào trung tâm và các quận lân cận thông qua đường Nguyễn Văn Linh, Huỳnh Tấn Phát, hầm Thủ Thiêm và cầu Phú Mỹ.Giá bán căn hộ từ 2 tỷ cho căn 1PN rộng 55m2.

Dự án đã được bàn giao vào năm 2019 và nhận được nhiều lời khen ngợi từ khách hàng.

3. Dự án Charmington Iris:

Đang hoàn thiện, mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết Quận 4, TPHCM, thiết kế chuẩn Resort

Charmington Iris
Charmington Iris

Và hơn hết, công ty đã khẳng định được chính mình và trở thành “ngôi sao sáng” hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản công nghiệp. Trong tương lai tới, công ty sẽ có những định hướng mới nhưng những dự án bất động sản công nghiệp vẫn không ngừng phát triển và đi lên. Hiện nay, những tòa nhà TTC LAND vẫn được xây lên ngày càng nhiều với những đánh giá và sự tin tưởng cực cao từ khách hàng và đối tác.

TTC LAND có uy tín không?

 1. Đơn vị này đã làm việc, hợp tác với hàng ngàn khách hàng, đối tác khác nhau và luôn nhận được đánh giá cao cũng như sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng của mình, đơn cử qua các dự án đã được bàn giao như: Charmington La Pointe, Panomax River Villa, Jamona Golden Silk, Jamona City, Carillon Apartment…
 2. Với triết lý kinh doanh “Hướng đến khách hàng, lấy khách hàng làm trọng tâm”, công ty đã tạo nên được sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng khác nhau, được đánh giá cực kỳ uy tín trong việc quản lý, cung cấp và hoàn thành các dự án bất động sản cũng như các mảng dịch vụ của TTC LAND.
 3. Nắm bắt xu hướng luôn là điều đầu tiên mà các nhà kinh doanh bất động sản tại công ty chú trọng. Luôn tối ưu quy trình “khép kín” lĩnh vực bất động sản. cũng như tiếp tục đầu tư và hoàn thiện cơ sở vật chất cũng như nguồn nhân lực nhằm mục đích đẩy mạnh và phát triển những lĩnh vực mới.
 4. Luôn khơi nguồn cảm hứng cho nhà đầu tư, phát triển các mảng dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế. Từ đó, tạo nên sự hài lòng nhất cho khách hàng và làm nên giá trị của thương hiệu TTC LAND.

 

PING LAND

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091.7788.268