Bứt Phá Thị Trường Căn Hộ Cuối Năm 2019

Thị Trường Căn Hộ Cuối Năm 2019
  • Càng về cuối năm thị trường bất động sản Thành Phố Hồ Chí Minh trở nên nhộn nhịp và sôi động hơn bao giờ hết. Đặc biệt là các căn hộ dành cho người có thu nhập trung bình khá . Với mức giá giao động trên dưới 2 tỷ đang trở nên thu hút khách đầu tư và khách có nhu cầu mua để ở ngày càng cao vì đây là thời điểm các nguồn tiền đầu tư , tích lũy được đổ về và cuối năm là dịp tổng kết lại một năm cũ, ai cũng mong  muốn có một nơi ở mới thật khang trang để đón tài lộc đầu năm.
  • Tại Việt Nam nếu có dòng tiền nhàn rỗi thường được đầu tư vào bất động sản, chứng khoán hoặc gởi tiết kiệm. Nếu đầu tư vào chứng khoán phải đòi hỏi nhiều kiến thức chuyên môn và có nhiều rủi ro. Còn gởi tiền tiết kiệm thì đồng tiền ngày càng mất giá.
Riêng bất động sản luôn được sự ưu ái hơn các kênh đầu tư khác vì có tính chất ổn định, luôn mang lại lợi nhuận cao theo thời gian.
 

Căn Hộ Cao Cấp Giành Cho Người Thu Nhập Trung Bình

Mizuki Park Nam Long
Mizuki Park Nam Long
Hòa vào cùng không khí sôi động đó bạn có thể cảm nhận được tại các buổi tham quan nhà mẫu của các dự án căn hộ cao cấp dành cho người có thu nhập trung bình khá đều được các nhà đầu tư và phát triển với tiềm lực mạnh là   đơn vị phát triển dự án hàng đầu tại Việt Nam như Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Long cùng hai nhà đầu tư Nhật Bản là Hankyu Hanshin Properties Copr và Nishi Nippon Railroad hợp tác như : 
 
Akari City Bình Tân : Nằm trên mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt , Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
Mizuki Park Bình Chánh : Tọa lạc tại đại lộ Nguyễn Văn Linh, phường Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh
 
Nối tiếp sự thành công từ 2 dự án trên , dự án Water Point Bến Lức do Công ty Cổ Phần Southgate liên doanh cùng 4 đơn vị thực hiện là Tập Đoàn Nam Long, Nishi Nippon Railroad, Thái Bình Shose, Tân Hiệp đã ra đời 
 
Waterpoin Long An
Waterpoin Long An
 
  • Water Point Bến Lức Long An: Mặt tiền đường Tỉnh lộ 824, Xã An Thạnh, Bến Lức, Long An
  • Các dự án trên đã mang một làn gió mới vào thị trường bất động sản tại Việt Nam nói chung và thị trường Thành Phố Hồ Chí Minh nói riêng. Các căn hộ được thiết kế theo phong cách Nhật nên dân cư không những tận hưởng được những tiện ích căn hộ mang lại mà còn tận hưởng được khoảng không gian xanh và sạch.

Nhà ở xã hội tiện ích cao cấp như thương mại đầy đủ tiện ích

Tiện Ích River Park Tower Quận 9
Tiện Ích River Park Tower Quận 9
  • Dạo quanh khu vực quận 9 thì có dự án River Park Tower , chủ đầu tư là Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản E XIM,  tọa lạc tại 101 Bưng Ông Thoàn, Phường Hữu Phú, Quận 9 cũng tạo cơn sốt cho thị trường khu Đông vì các căn hộ dành cho người có thu nhập chưa cao với mức giá tầm 1 Tỷ nhưng vẫn được hưởng các dịch vụ tiện ích hồ bơi, phòng tập gym… các dịch vụ như những dự án xung quang khu vực.
  • Nhân dịp cuối năm cũng là dịp các chủ đầu tư đưa ra những chính sách ưu đãi cực sốc dành cho khách hàng và đó cũng là một trong những yếu tố tạo làm cho thị trường bất động sản trở nên sôi động hơn
 
Ping Land
 
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091.7788.268