Có Nên Mua Căn Hộ Dual Key Tại Akari City Hay Không?

Căn hộ dual key Akari city

So với cả nước thì Thành Phố Hồ Chí Minh là nơi có nền kinh tế phát triển nhanh nhất , luôn thu hút nguồn lao động trẻ và các nhà đầu tư. Vì vậy nhu cầu an cư và lập nghiệp tại đây cũng ngày càng cao đặc biệt là các bạn trẻ, gia đình trẻ.

Căn hộ Dual Key là một căn hộ kép nhìn từ ngoài vào như mọi căn hộ khác nhưng được thiết kế chung một cửa chính sau đó là 2 cửa phụ dẫn đến 2 căn hộ khác nhau : một lớn và một nhỏ đều được trang bị hệ thống bếp và phòng tắm riêng biệt.

Giá Căn Hộ Dual Key Tại Akari City Như Thế Nào ?

Với số tiền sở hữu từ 2 tỷ bạn có thể mua một căn nhà nhỏ trong hẻm . Với những gia đình có trẻ nhỏ cần một khoảng không gian xanh để thỏa sức vui chơi hoặc sau một ngày làm việc vất vả bạn muốn cùng gia đình hay bạn bè đi thư giản như đi bơi, siêu thị, công viên…, phải mất nhiều thời gian trong việc di duyển

Nhưng chỉ với số tiền trên bạn dễ dàng sở hữu được căn hộ mơ ước như thiết kế thông minh, vị trí thuận lợi , một không gian rộng lớn, đảm bảo an toàn cho gia đình và đầy đủ tiện ích như : sân chơi trẻ em, hồ bơi, khu picnic, phòng tập gym,…thì Akari City Bình Tân của Nam Long là sự lựa chọn tối ưu.

Akari City với nhiều căn hộ có các diện tích khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng như căn hộ 2, 3 phòng ngủ với diện tích từ 50 m2 đến hơn 100 m2.

Dual Key Akari City
Dual Key Akari City

Và độc đáo hơn là căn hộ Dual Key là một sản phẩm mới của Nam Long giành cho các khách hàng mua để ở hay đầu tư đều được thõa mãn, ngoài ra phần thiết kế của dự án luôn được chăm chút chu đáo, tinh tế, tỉ mỉ với không gian ấm cúng, sử dụng tối đa diện tích và đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối.

Căn Hộ Dual Key Phù Hợp Với Những Ai ?

– Căn hộ thích hợp cho gia đình 3 thế hệ như : Bạn đã lập gia đình riêng nhưng vẫn mong muốn được sống cùng với ba mẹ
– Gia đình bạn sử dụng một phần và phần còn lại cho thuê để kiếm thêm thu nhập thu thụ động
– Hoặc vừa làm tổ ấm vừa kinh doanh homestay tại nhà

Gia Đình Akari City
Sở Hữu Căn Hộ Dual Key Tại Akari City

Dân số ngày càng đông và quỹ đất ngày càng khan hiếm. Một căn hộ với đầy đủ tiện ích với một mức giá vô cùng hấp dẫn . Vừa làm nơi an cư lại mang đến một khoản thu nhập thụ động không hề nhỏ trong việc cho thuê kinh doanh thì đây là cơ hội Gà Đẻ Trứng Vàng.

 

Ping Land

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091.7788.268