Hưng Thịnh Là Ai? Nhắc Đến Dự Án【8x,9x】Là Nhớ !

Tập đoàn Hưng Thịnh Là Ai ?

Trên thị trường bất động sản, Hưng Thịnh với vị thế 18 năm trên thị trường bất động sản, đối với nhiều khách hàng tên tuổi mà dự án đơn vị này đã triển khai luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực của người mua nhà và giới đầu tư.

Tập đoàn Hưng Thịnh với 18 năm kinh nghiệm
Tập đoàn với 18 năm kinh nghiệm

Cùng với sự gia tăng dân số ngày càng cao ở nước ta, nhu cầu nhà ở lại càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, để lựa chọn được một khu nhà ở, căn hộ chất lượng, uy tín không phải là điều dễ dàng. Bởi với sự ra đời của hàng loạt trung tâm môi giới bất động sản, rất khó để xác định được đâu là thương hiệu uy tín? Đâu là thương hiệu tiềm năng? Và ở đâu sẽ không bị lừa lọc?

Hệ sinh thái bất động sản công ty Hưng Thịnh
Hệ sinh thái bất động sản

Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh Là Ai ?

Hưng Thịnh Corporation đã từng là một công ty môi giới bất động sản nhưng giờ đây, với sự phát triển mạnh mẽ không ngừng nghỉ đã giúp tập đoàn trở thành một trong những tập đoàn có số vốn lớn nhất trên cả nước.

Tập đoàn được ghi danh và trở thành người bạn đồng hành của nhiều khách hàng từ Bắc chí Nam. Với sự lớn mạnh bất tận ấy, người đứng đầu tập đoàn trở thành cái tên được nhiều người tìm kiếm nhất. Vậy chủ tịch tập đoàn là ai?

Chủ tịch Hưng Thịnh Nguyễn Đình Trung Tổng Kết Hoạt Động Kinh Doanh
Chủ tịch Nguyễn Đình Trung Tổng Kết Hoạt Động Kinh Doanh

Chính là ông Nguyễn Đình trung – một doanh nhân trẻ dám khởi nghiệp đi lên theo một con đường đầy biến động sóng gió. Ông Đình Trung là người con của miền đất Bình Định. Ông từng theo học ngành kế toán vào năm 1990 tại Sài Gòn.

Tuy nhiên, sau khi tốt nghiệp người đàn ông tài năng ấy đã lựa chọn con đường khởi nghiệp kinh doanh. Với số vốn ít ỏi trong tay, vào năm 2002 ông đã thành lập nên công ty Hưng Thịnh chuyên kinh doanh tư vấn và môi giới lĩnh vực bất động sản.

Chủ tịch tập đoàn Hưng Thịnh - Nguyễn Đình Trung

Trải qua một hành trình dài dằng dẵng, công ty môi giới ngày nào đã phát triển vượt bậc dưới sự chèo lái của ông Nguyễn Đình Trung. Ông cho người khác nhìn nhận thấy sự sáng tạo, thông minh và nhanh nhạy của mình khi ra một quyết định, hướng đi đúng đắn cho thương hiệu. Đó chính là dự án hợp tác cùng các doanh nghiệp bất động sản khác vào thời điểm nền kinh tế toàn cầu đang rơi vào khủng hoảng vào năm 2007. Điều này đã tạo nên thành quả bất ngờ dành cho thương hiệu.

Những ý tưởng thông thái, những đường lối đúng đắn, ông Nguyễn Đình Trung đã dẫn dắt tập đoàn đi lên ngày càng phát triển và dành được nhiều giải thưởng quý báu trong suốt chặng hành trình ấy.

Vị chủ tịch đã từng là 1 trong 10 doanh nhân giành được giải Sao Đỏ vào năm 2017 cùng với nhiều giải thưởng trong những năm vừa qua. Để đạt được thành công ấy, vị chủ tịch Hội đồng quản trị, kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Hưng Thịnh đã không ngừng học hỏi, lắng nghe và chăm chút cho từng sản phẩm của mình. Với ông, tập đoàn là người bạn đồng hành, luôn đem lại sự hài lòng và cuộc sống chất lượng cao nhất cho khách hàng.

Lịch sử hình thành và phát triển Tập Đoàn Hưng Thịnh

Tập đoàn được ra đời vào năm 2002, văn phòng đầu tiên tại đường Trần Quốc Toản, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh dưới sự lãnh đạo của chủ tịch Nguyễn Đình Trung.

Sau 18 năm hoạt động bền bỉ và không ngừng nỗ lực, tập đoàn đã mở rộng hoạt động với: 18 công ty thành viên, 3 văn phòng đại diện và 8 sàn giao dịch, số lượng nhân viên lên tới 2000 người.

 

Không chỉ dừng lại ở nhà phát triển bất động sản, Hưng Thịnh còn hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế, phân phối dự án và đầu tư. Chính điều đó, đã tạo nên bộ 3 khép kín đem lại sự chuyên nghiệp, chuyên sâu cho các sản phẩm mà đơn vị này đang phân phối ra thị trường.

Cố vấn và đại sứ tập đoàn Hưng Thịnh
Cố vấn và đại sứ tập đoàn

Chiến lược phát triển trong những năm sắp tới của tập đoàn này là tiếp tục đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, đầu tư bất động sản để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, làm nền tảng vững chắc cho bước tiến xa hơn.

Một số giải thưởng tập đoàn Hưng Thịnh

Từ khi thành lập đến nay, tập đoàn đã đạt được nhiều giải thưởng cao quý. Chính thức khẳng định được giá trị của thương hiệu qua sự công nhận của cộng đồng trong và ngoài nước. Hàng loạt giải thưởng đều xướng danh bao gồm:

Thành tựu đạt được tập đoàn Hưng Thịnh
Thành tựu đạt được tập đoàn
  • Vinh danh là doanh nghiệp nằm trong Top 10 nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam (BCI ASIA AWARDS 2019)
  • Năm 2019 Tập đoàn được vinh danh trong Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất cả nước.
  • Thương hiệu bất động sản uy tín được khách hàng & nhà môi giới BĐS bình chọn tại Tp.Hồ Chí Minh
  • Hưng Thịnh Corporation được công nhân là một trong Top 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2017.
  • Các giải thưởng lần lượt đã làm rõ được sự cố gắng không ngừng nghỉ của thương hiệu. Đồng thời chính là lời khẳng định chân thực nhất về chất lượng cũng như uy tín về các sản phẩm của chủ đầu tư Hưng Thịnh.

Chủ đầu tư hưng thịnh có uy tín không?

Trong thời gian gần đây, có nhiều câu hỏi được đặt ra rằng: chủ đầu tư Hưng Thịnh có uy tín hay không? Có đáng để đầu tư, mua căn hộ hay không? Qua nhiều đợt thành công mở bán và những dự án tên tuổi chắc chắn rằng tập đoàn xứng đáng là một trong những bất động sản uy tín, để bạn đầu tư và lựa chọn?

Cứ mở bán là bị “Cháy Hàng”

Nhắc đến các kỳ mở bán của tập đoàn, chúng ta không thể bỏ qua những dự án đầu tư đã làm nên thương hiệu cho tập đoàn. Từ Nam ra Bắc, nhiều dự án lớn mà tập đoàn đầu tư đã được xây dựng, phát triển vững mạnh, trở thành điểm lựa chọn cho nhiều khách hàng.

Mở bán căn hộ Vũng Tàu Melody
Mở bán căn hộ Vũng Tàu Melody

Một số dự án mà đã bàn giao như: Khu đất nền biệt thự khu đô thị Golden Bay, La Residence Hưng Thịnh Quy Nhơn, Hưng Thịnh Villas Đà Lạt, Cam Ranh Mystery Villas, …

Mở bán Golden Bay Cam Ranh
Mở bán Golden Bay Cam Ranh

Cùng với đó, nhiều khu căn hộ chung cư cũng đã trở thành điểm đến lý tưởng nhiều hộ gia đình yêu thích và đồng hành. Bao gồm: Saigon Mia, Sky Center, Melody Residences, Moonlight Park View, Moonlight Boulevard,..

Mở bán căn hộ Saigon Mia Bình Chánh
Mở bán căn hộ Saigon Mia Bình Chánh

“Biệt đội mặt trời”

Đây là tên gọi “vui” của các nhân viên tại Sàn Phú Nhuận, với sứ mệnh đi cùng nhau cùng hướng đến mặt trời một mục tiêu chung làm rạng ngời tên tuổi Hưng Thịnh.

Flycam Tập thê nhân viên Hưng Thịnh
Flycam Tập thê nhân viên

Với số năm kinh nghiệm không hề ít ỏi của công ty, khi bất kỳ nhân viên nào đã làm tập đoàn đều được gọi chung một tên gọi “lão làng bất động sản”. Những phương án, chiến lược được đề ra đã từng bước dẫn dắt nhân viên đội ngũ Hưng Thịnh càng ngày càng tiến bộ, khẳng định được vị thứ vững chắc của thương hiệu, tiếng nói của mình trên thị trường.

Nhân viên Hưng Thịnh tư vấn khách hàng chọn căn
Nhân viên tư vấn khách hàng chọn căn

Với đội ngũ nhân viên chính thức hơn 2500 cùng với gần 1000 cộng tác viên, tập đoàn hoàn toàn tự tin về khả năng hỗ trợ các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đến với các sản phẩm được mở bán, khách hàng sẽ được các chuyên viên tư vấn tận tâm về chi tiết sản phẩm. Được cung cấp kịp thời và nhanh chóng các thông tin chính xác về bảng giá, mức độ cạnh trạnh, có nên mua hay không?

Nhân viên công ty Property X Hưng Thịnh tham gia hoạt động ngoài trời
Nhân viên công ty Property X tham gia hoạt động ngoài trời

Đồng thời được hỗ trợ tư vấn về các chính sách dịch vụ, tiến độ bàn giao cũng như dự đoán về giá trị tương lai của sản phẩm bất động sản mà bạn yêu thích, lựa chọn.

Hơn thế nữa, sau khi đã thỏa thuận kỹ lưỡng giữa chủ đầu tư và khách hàng, quá trình bàn giao sẽ được ký kết hợp đồng đầy đủ, toàn diện. Trong quá trình bàn giao, quý khách hàng có bất kỳ khúc mắc hay nghi vấn nào cần được giải quyết có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng 24/24 từ tập đoàn. Vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng dưới sự hài lòng của bạn. Với Hưng Thịnh – sự hài lòng của khách hàng chính là tiền đề để xây dựng, đầu tư và phát triển.

Hệ sinh thái bất động sản Hưng Thịnh

Chất lượng tuyệt vời đến từ hệ sinh thái các sản phẩm mang thương hiệu trong đó Hưng Thịnh Corporation không chỉ là tập đoàn hoạt động kinh doanh riêng lẻ với lĩnh vực bất động sản mà các công ty thành viên hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Bao gồm thiết kế nội thất, kiến trúc, cơ khí – xây dựng, dịch vụ giải trí,… Cùng nhiều lĩnh vực khác nhau.

Điều đáng nói, giữa các lĩnh vực trong hệ sinh thái đều có mối liên hệ chặt chẽ với nhau, tạo nên một quy trình liên kết chặt chẽ trong chuỗi cung ứng bất động sản mang thương hiệu tập đoàn. Từ đó, đảm bảo chất lượng các bộ phận cấu thành nên dự án của tập đoàn

Bàn giao căn hộ đúng tiến độ

Địa ốc Hưng Thịnh nhân được sự đánh giá rất tốt từ cư dân sinh sống trong các dự án cũng như các chủ đầu tư đã từng hợp tác với tập đoàn. Sự góp mặt trong các lĩnh vực khác nhau đã tạo nên sự chắc chắn, bền bỉ về chất lượng cũng như tiến độ thi công công trình dự án

Bàn Giao Căn Hộ 12view Đúng Tiến Độ Cho Khách Hàng
Bàn Giao Căn Hộ 12view Đúng Tiến Độ Cho Khách Hàng

Các cư dân sống trong các khu căn hộ, chung cư dự án Hưng Thịnh đã đánh giá cao về kỹ thuật xây dựng, lối thiết kế giàu tính thẩm mĩ của sản phẩm. Đồng thời, sự bền vững, chắc chắn của dự án đã tạo nên sự tin tưởng đồng hành lâu dài của khách hàng.

Bàn giao căn hộ 8x thái an
Bàn giao căn hộ 8x thái an

Với tiêu chí an toàn cho người sử dụng là trên hết, những dự án luôn được kiểm duyệt, giám sát kỹ lượng trong thời gian thi công. Từ đó, tạo nên những sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn quốc tế giá rất Việt Nam.

Dự án của tập đoàn luôn được xây dựng ở những vị trí tiềm năng vàng. Theo thời gian, giá trị sản phẩm luôn gia tăng, tạo nên cho khách hàng sự an tâm, đồng hành lâu dài cùng thương hiệu.

Các dự án tiêu biểu của tập đoàn Hưng Thịnh

  1. Sky Center là dự án căn hộ hạng sang tọa lạc tại quận Tân Bình. Dự này này sở hữu vị trí đắc địa khi sở hữu 4 mặt tiền và chỉ cách sân bay Tân Sơn Nhất có 900m. Từ đây, cư dân có thể dễ dàng kết nối tới trung tâm và các quận lân cận thông qua trục đường chính Nguyễn Văn Trỗi và Nam Kỳ Khởi Nghĩa.
Hồ bơi tại Sky center
Hồ bơi tại Sky center

Sky Center được chủ đầu tư trang bị đầy đủ các tiện ích như: trung tâm thương mại, hồ bơi, công viên, khu vui chơi trẻ em, phòng tập Gym, Spa, nhà hàng, các quán coffee… nhằm đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của gia chủ.

2. Dự án khu đô thị Golden Bay là khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên có mặt tại Bắc Bán Đảo Cam Ranh. Khu đô thị này được quy hoạch hoàn chỉnh, đồng bộ để với định hướng phát triển thành khu kinh tế du lịch trọng điểm mang tầm vóc quốc gia của tỉnh Khánh Hòa.

Đất nền Golden Bay
Đất nền Golden Bay

Golden Bay có quy mô lên tới 79ha gồm 8 tiểu khu mang màu sắc kiến trúc của mỗi quốc gia riêng biệt như: Pháp, Ý, Mỹ, Nga, Nhật, Hàn Quốc, Tây Ban Nha và Úc.

Nơi đây sẽ là chốn an cư và là nơi nghỉ dưỡng không chỉ khách hàng Việt Nam mà còn cả nước ngoài như Nga, Hàn Quốc, Mỹ…chính vì thế tiềm năng đầu tư của dự án là vô cùng lớn.

3. Dự án căn hộ 8x plus- 551 căn – Quận 12

Căn hộ 8x Plus Quận 12
Căn hộ 8x Plus Quận 12

4. Dự án New Galaxy – 1500 căn hộ Mở Bán Quý 2/2020 – Bình Dương

9x next gen bình dương

Qua bài viết này, chúng tôi mong rằng quý độc giả có thêm nhiều nhận định riêng về tập đoàn này.

 

PING LAND

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091.7788.268