CapitaLand Là Ai ? Tập Đoàn【BỀN VỮNG】Nhất Thế Giới ?

CapitaLand là một trong những tập đoàn bất động sản lớn hàng đầu châu Á và có trụ sở tại hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Úc, Trung Quốc, Ấn Độ…trong đó có Việt Nam.

CapitaLand 25 năm phát triển
25 năm phát triển

Xuất hiện ở Việt Nam vào năm 2006, thành lập văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh, hoạt động mạnh mẽ trên lĩnh vực bất động sản hướng vào dòng sản phẩm dự án căn hộ cao cấp. Trải qua quá trình không ngừng cố gắng khẳng định tên tuổi, thương hiệu qua từng sản phẩm chất lượng, tập đoàn đã dành được sự tin tưởng, tín nhiệm cao của khách hàng và các nhà đầu tư.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin chi tiết về chủ đầu tư này cho bạn đọc tham khảo.

Chủ đầu tư Capitaland là ai ?

Capitaland – tập đoàn bất động sản nổi tiếng hàng đầu châu Á với trụ sở chính đặt ở Singapore. Theo như báo cáo tài chính đơn vị này công bố, tính đến tháng 12 năm 2019, tập đoàn đã nắm trong tay các danh mục đầu tư đa dạng lên tới 131.9 tỷ đô.

Lĩnh vực hoạt động của tập đoàn này gồm: các trung tâm thương mại, khu phức hợp văn phòng thương mại, công nghiệp và vận tải; dự án phức hợp, phát triển đô thị; và các dự án về nhà ở.

Đối với tập đoàn, Việt Nam là thị trường chiến lược có tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Chính vì thế, đơn vị này không ngần ngại đầu tư hàng chục dự án triệu đô tại những vị trí đắc địa bậc nhất ở các khu vực phía Nam lẫn phía Bắc Việt Nam.

Trong 25 năm hoạt động tại thị trường nước ta, Capitaland vietnam đã cho ra mắt 15 dự án nhà ở, 2 khu đô thị bán lẻ, 1 khu thương mại với 8600 căn hộ cao cấp và 7000 căn hộ dịch vụ ở các tỉnh thành lớn như: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Hội An, Đà Nẵng…

Tổng Giám đốc CapitaLand Việt Nam Nhân vật bất động sản của năm 2019

Cùng điểm nhanh một số giải thưởng danh giá của tập đoàn này trong năm 2019 vừa qua:

  • Giải thưởng chung cư hạng sản xuất sắc cho dự án Heritage West Lake, Hà Nội
  • Thiết kế kiến trúc chung cư hạng sang xuất sắc – DEFINE, TP.Hồ Chí Minh
  • Dự án Xanh xuất sắc – Capital Place, Hà Nội (Giải Vinh Danh)
  • Chứng nhận đặc biệt về Xây dựng cộng đồng

Những giải thưởng kể trên một lần nữa khẳng định được thế mạnh, tầm vóc, sự uy tín của tập đoàn tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Tập đoàn Capitaland xứng đáng “Bom Tấn” của sự có mặt Toàn Cầu

Tập đoàn nổi danh là nhà đầu tư bất động sản quốc tế xuất phát từ Singapore. Nổi danh từ lâu là nhà phát triển, chủ đầu tư sở hữu hàng loạt các dự án có giá trị hàng đầu tại Singapore, liên quan tới nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó, chặng hành trình đầu nổi tiếng bởi các dự án bất động sản bán lẻ, thương mại và dân cư.

Capital Tower tại Singapore
Capital Tower tại Singapore

Phát triển mạnh tại Trung Quốc

Năm 1994, CapitaLand Singapore có mặt tại Trung Quốc – thị trường đông dân vào bậc nhất hiện nay trên toàn thế giới. Thương hiệu này trở thành một trong những tập đoàn bất động sản tiên phong tại đây.

Tập đoàn chính thức gia nhập thị trường nội địa Trung với nhiều dự án mang tầm cỡ lớn, phủ khắp 40 thành phố của quốc gia này. Tính đến hiện nay, tập đoàn đầu tư quốc tế này đã hoạt động mạnh mẽ trong việc mở rộng danh mục đầu tư lên đên hơn 200 dự án. Nổi tiếng với các dự án như: Suzhou Center, Raffles City Hangzhou, Raffles City Chongqing,..

Raffles City Chongqing nằm ở ngã ba sông Yangtze và Jialing,
Raffles City Chongqing nằm ở ngã ba sông Yangtze và Jialing,

Đồng hành theo sự phát triển của Trung Quốc, tập đoàn đã quyết định tập trung trọng điểm vào 5 cụm thành phố cốt lõi cả nước. Đó là Thượng Hải – Hàng Châu – Tô Châu – Ninh Ba, Bắc Kinh – Thiên Tân, Quảng Châu – Thâm Quyến, Thành Đô – Trùng Khánh – Tây An và Vũ Hán. Sự phát triển không ngừng của thương hiệu đã mang đến nhiều thành công cho CapitaLand Singapore tại vùng đại lục này.

Mở rộng quy mô tại sân nhà Singapore và quốc tế

CapitaLand nổi danh là nhà đầu tư bất động sản quốc tế xuất phát từ Singapore. Nổi danh từ lâu là nhà phát triển, chủ đầu tư sở hữu hàng loạt các dự án có giá trị hàng đầu tại Singapore, liên quan tới nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó, chặng hành trình đầu nổi tiếng bởi các dự án bất động sản bán lẻ, thương mại và dân cư. Một chặng hành trình tiếp theo, tập đoàn đã mở rộng quy mô trong việc đẩy mạnh các hạng mục khu phức hợp văn phòng thương mại, công nghiệp và vận tải.

Khai trương khu thương mại Funan Singapore
Khai trương khu thương mại Funan Singapore

Tính đến thời điểm đó, CapitaLand Singapore đã đầu tư hơn 140 dự án. Đã đạt được thành tựu giá trị tài sản gấp hàng ngày lần so với số vốn ban đầu. Tổng tài sản quản lý trị giá 42 tỷ đô la Singapore.

Dự án dân cư

Với sự sáng tạo, độc đáo trong thiết kế, chất lượng nhà ở luôn được đặt lên hàng đầu, nhiều dự án capitaland đã được hoàn thiện một cách xuất sắc.

 Mở bán One Pearl Bank Singapore vào tháng 7/2019
Mở bán One Pearl Bank Singapore vào tháng 7/2019

Tính đến hiện nay, tập đoàn đã đầu tư và hoàn thiện hơn 13.000 căn nhà và khoảng 1.500 căn nhà mới đang được phát triển. Trong đó, nổi bật là: One Pearl Bank, The Interlace và Sky Habitat,… Những dự án capitaland đều nhận được những phản hồi tốt đẹp từ cư dân sinh sống nơi đây.

Lĩnh vực bán lẻ

Với hàng loạt các dự án capitaland, thương hiệu đầu tư này được đánh giá là nhà điều hành trung tâm thương mại lớn nhất Singapore. Nổi bật với 21 dự án đã được hoàn thiện cùng với một số trung tâm đang được xây dựng. Bao gồm: Trung tâm ION Orchard, Plaza Singapura, Westgate,… Lợi nhuận thu được từ những dự án bán lẻ này đã lần nữa khẳng định sự vững mạnh của tập đoàn

Lĩnh vực thương mại

Tập đoàn là một trong những thương hiệu có diện tích đất cho thuê lớn nhất Singapore. Tính đến năm 2020, tổng diện tích cho thuê trong lĩnh vực thương mại đã lên tới khoảng 5,6 triệu ft2.

Cùng với đó, công ty còn đầu tư 111 dự án hàng đầu trong lĩnh vực văn phòng thương mại, công nghiệp và vận tải. Mỗi dự án đều đánh dấu một bước trưởng thành trong hoạt động lĩnh vực kinh doanh nhà đất. Có thể nhắc tới các dự án nổi tiếng như: CapitaGreen, Capital Tower và 79 Robinson Road, Raffles City Singapore, Funan, sân bay Jewel Changi; Công viên Khoa học Singapore, Khu thương mại Changi,…

Ngoài ra, tập đoàn còn mở rộng đầu tư, phát triển, bán hàng, quản lý,.. trên khắp các thị trường quốc tế như: Việt Nam, Indonesia, Châu u, Mỹ, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc,…

Tại Malaysia

CapitaLand đã hoàn thiện nhiều dự án đầu tư mới. Lần lượt khẳng định sự phát triển thần kỳ của thương hiệu trên đất khách. Có thể kể đến một số khu dân cư được xây dựng là: GenKL, khu dân cư tại phố Kuchai Lama, Kuala Lumpur; Park Regent, trung tâm Melawati Mall ở Kuala Lumpur, Gurney Plaza ở Penang,…

Tại Indonesia

Hiện nay, Capitaland Singapore đang tiến hành xây dựng dự án The Stature Jakarta bao gồm đầy đủ khu dân cư, văn phòng cũng như trung tâm thương mại cần thiết.

CapitaLand quốc tế thường đảm nhiệm vai trò giám sát các dự án trong khu vực. Đặc biệt là những dự án tiềm năng có giá trị cao. Mang đến nhiều cơ hội, dự án hợp tác với tập đoàn.

Tại Ấn Độ

CapitaLand nổi lên tại Ấn Độ với danh mục đầu tư trong lĩnh vực CNTT. Với 26 khu hoạt động trong lĩnh vực này đã mở rộng, tiên phong cho công tác cải tạo khu công nghệ quốc tế nổi danh từ lâu. Bên cạnh đó, sự kết hợp của khu văn phòng thương mại, công nghiệp,… đã làm tăng lên giá trị cho tập đoàn. Đất nước này nổi tiếng với các dự án: Ascott Ireo City Gurgaon, Somerset Greenways chennai,…

Thương hiệu Ascott Limited chuẩn “quốc tế”quản lý điều hành dịch vụ lưu trú toàn cầu

Thương hiệu Ascott Limite là công ty của Singapore quản lý vận hành dịch vụ lưu trú toàn cầu cũng thuộc toàn quyền sở hữu của Capitaland, một khi đi một vòng xung quanh quận 1 tphcm chúng ta sẽ bắt gặp thường xuyên 1 số căn hộ dịch vụ hay khách sạn hạng sang có đính kèm logo này.

Dịch vụ chăm sóc đặc quyền tại D1 mension
Dịch vụ chăm sóc đặc quyền tại D1 mension

Với sự phát triển mạnh mẽ không ngừng, trong những năm qua, Ascott đã đầu tư trải dài trên 170 thành phố tại hơn 30 quốc gia ở Châu Á Thái Bình Dương. Ngoài ra còn có Châu u, Trung Đông, Châu Phi và Hoa Kỳ.

Đặc biệt, phải kể đến các thương hiệu dịch vụ lưu trú cũng như khách sạn của tập đoàn tại đây. Bao gồm: Ascott, Citadines, Citadines Connect, Somerset, Quest, The Crest Collection, Vertu, Harris, Fox,…

Phòng khách tại D1 Mension
Phòng khách tại D1 Mension

Hiện nay, sau một hành trình đầu tư, xây dựng, tập đoàn đã có hơn 59.000 căn hộ dịch vụ đang hoạt động. Ngoài ra, hơn 42.000 căn hộ đang được phát triển. Thông qua nhiều giải thường càng khẳng định được giá trị căn hộ mà thương hiệu mang lại.

Liên kết quỹ đầu tư REITs

Quỹ đầu tư CapitaLand được biết đến là một đơn vị quản lý quỹ và tài sản. Hiện nay, quỹ đang chịu trách nhiệm quản lý cho tám quỹ tín thác đầu tư bất động sản (REITs). Kết hợp với các quỹ tín thác thương mại được niêm yết tại Singapore cùng với một số địa điểm khác.

Thông thường, quỹ sẽ bao gồm: Quỹ tín thác và quỹ quản lý đầu tư. Mỗi cơ sở đều được xây dựng quỹ đầu tư khác nhau nhưng đều có mối liên kết chung với tập đoàn.

Trung tâm chiến lược CapitaLand (COE)

Tập đoàn hoạt động dựa vào việc xây dựng tiềm năng, thiết lập tiêu chuẩn và đổi mới cho các lĩnh vực kinh doanh mà tập đoàn từng hoạt động.

Trung tâm chiến lược Capitaland COE
Trung tâm chiến lược Capitaland COE

Dựa vào từng lĩnh vực trong tâm riêng, những dự án đề ra sẽ khác nhau. Tạo nên những giá trị khác nhau cho sản phẩm. Hiện hệ thống chiến lược hoạt động được xác định dựa vào:

  • Dịch vụ khách hàng và giải pháp: Đề ra các dịch vụ thu hút khách hàng.phát triển và thực hiện các sáng kiến tương tác ở quy mô tập đoàn với khách hàng và đưa ra giải pháp xử lý các yêu cầu về không gian kinh doanh phức tạp.
  • Tính bền vững: Là một trong những tập đoàn bất động sản quốc tế lớn nhất nước. Luôn tuân thủ theo chiến lược “xây dựng vì cộng đồng, vì mọi người” đã tạo nên uy tín trong từng sản phẩm của thương hiệu.
  • Tập trung xây dựng các nền tảng kỹ thuật và công nghệ

Sự liên quan chặt chẽ giữa các yếu tố là nhân tố quyết định sự thành công trong một dự án của tập đoàn CapitaLand. Các vấn đề liên quan đến rủi ro sẽ được đề xuất tới hội đồng quản trị thông qua Ủy ban Kiểm toán và rủi ro, sự quản lý chặt chẽ theo từng giai đoạn sẽ thường xuyên kiểm tra, khảo sát.

Một số dự án tiêu biểu của CapitaLand Vietnam

Dự án nhà phố thương mại D2eight tọa lạc tại quận 2 thành phố Hồ Chí Minh đã được bán hết trong tuần đầu mở bán. Dự án này mở ra không gian sống chưa từng có cho giới thượng lưu với tiện ích đẳng cấp, thiết kế biệt thự sang trọng chính là nơi để gia chủ khẳng định vị thế khác biệt.

Giải thưởng Vàng của Bộ Xây dựng Singapore: Giá trị xanh cho 2 dự án Seasons Avenue và Vista Verde,
Giải thưởng Vàng của Bộ Xây dựng Singapore: Giá trị xanh cho 2 dự án Seasons Avenue và Vista Verde

 

Dự án XANH Vista Verde

Dự án XANH Vista Verde

Dự án D’Edge Thảo Điền là dự án chung cư cao cấp nằm trong khu đô thị Thảo Điền. Nơi đây cư dân sẽ được hòa mình vào thiên nhiên khoáng đạt, cảnh quan ngập tràn sắc xanh thích hợp cho nghỉ dưỡng và an cư.

CapitaLand xây dựng trường mẫu giáo CapitaLand Hope thứ hai tại Việt Nam
Xây dựng trường mẫu giáo CapitaLand Hope thứ hai tại Việt Nam

Nhìn chung những dự án của tập đoàn luôn mang tới cho khách hàng nhiều giá trị về cả vật chất lẫn tinh thần, nơi xây dựng tổ ấm hạnh phúc và kiến tạo những giá trị vững bền.

PING LAND

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091.7788.268