Khang Điền Là Ai? Có Nên Chọn【MẶT】Gửi【VÀNG】

Khang Điền được biết đến là một chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính mạnh và sở hữu hàng loạt các dự án ở vị trí đắc địa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Những nhà đầu tư sành sỏi trên thị trường bất động sản luôn ưu tiên lựa chọn sản phẩm của Khang Điền như một kênh đầu tư đắc lợi.

Tại sao các dự án do đơn vị này triển khai lại được đông đảo nhà đầu tư và khách hàng ưa thích đến như vậy? Hãy cùng chúng tôi trả lời trong bài viết dưới đây.

Thông tin chung về Khang Điền

Khi nhắc đến Top các thương hiệu kinh doanh bất động sản chất lượng trong nước, chúng ta không thể bỏ qua được công ty Khang Điền – một trong những chủ đầu tư kinh doanh nhà nổi bật hiện nay.

Công ty có trụ sở tại 67 đường Lê Lợi, phường Bến Nghé, quận 1. Trải qua hơn một thập kỷ phát triển, tính đến năm 2013 đã chính thức góp mặt trên thị trường chứng khoán với mã chứng khoán là KDH vốn điều lệ tăng từ 332 tỷ lên 439 tỷ.

Thời điểm hiện tại, số vốn điều lệ của Khang Điền đã lên tới 1800 tỷ đồng.

căn hộ khang điền

Những con số kể trên đã phần nào cho thấy tiềm lực tài chính vững vàng của đơn vị này, cộng với sức mạnh của lợi thế: quỹ đất sạch hơn 100ha được quy hoạch đồng bộ ở những vị trí đẹp tại các quận tạo dựng được sự an tâm cho khách hàng sở hữu.

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở đa dạng của mọi đối tượng khách hàng và nhà đầu tư, Khang Điền cung cấp ra thị trường các sản phẩm bất động sản như: chung cư, biệt thự, nhà phố thương mại, shophouse, nhà liền kề…

Danh tiếng và sự uy tín của công ty được thể hiện bằng chính những sản phẩm vượt trội mà đơn vị này đã và đang thực thi công như: dự án Verosa Park, dự án nhà phố Melosa, Lucasta và The Venica

Bàn giao Melosa Khang Điền

Lịch sử hình thành và phát triển công ty khang điền

Được thành lập vào năm 2001, hoạt động dưới tên gọi Công ty TNHH đầu tư và Kinh Doanh Nhà Khang Điền.

Sau một thời gian hoạt động, với sự đầu tư góp vốn từ quỹ xây dựng cùng tập đoàn khác, chủ đầu tư đã quyết định chuyển đổi mô hình hoạt động từ Công ty TNHH thành Công ty Cổ phần Khang Điền vào năm 2007. Cùng với đó, số vốn điều lệ được tăng lên cách rõ rệt từ 216 tỷ đồng lên 332 tỷ đồng. Công ty đầu tư và xây dựng nhiều dự án mới, chính thức bước chân vào thị trường bất động sản.

căn hộ safira khang điền

Đến năm 2010, cổ phiếu Khang Điền chính thức được niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán TP. HCM với mã chứng khoán là KDH. Đồng nghĩa với việc, các tập đoàn khác có thể hợp tác, để trở thành cổ đông chính thức của công ty. Với cột mốc này, số vốn điều lệ của công ty đã đạt tới 439 tỷ đồng.

Sau khi hoàn thành quá trình khởi công xây dựng các dự án vào năm 2013, đơn vị này đã chính thức mở bán các khu dân cư cao cấp. Bao gồm dự án khu biệt thự kiên kế vườn Hoja Villa và dự án khu nhà ở liên kế Mega Residence tại Quận 9. Hai dự án đều thành công rực rỡ khi chỉ trong một thời gian ngắn đã được khách hàng sở hữu. Thông qua các chính sách, dịch vụ, dự án Khang Điền luôn được cư dân sinh sống đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.

Năm 2014, công ty tiến hành công bố mở bán dự án Mega Ruby tại quận 9. Dự án này nhận được sự yêu thích rất lớn từ khách hàng, nhanh chóng bán hết toàn bộ các sản phẩm khu dân cư Khang Điền. Lúc này, số vốn điều lệ tăng lên tới 750 tỷ đồng.

Mega ruby quận 9

Năm 2015, sự mở rộng về vốn của công ty tăng cao khi có sự gia nhập của công ty Cổ phần Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh (BCCI). Làm tăng vốn điều lệ lên 1.800 tỷ đồng. Thành công rực rỡ của thương hiệu khi bán trọn vẹn các khu dự án Mega Village, MeLosa, Lucasta.

Năm 2017, Khang Điền tiếp tục gây ấn tượng trong giới kinh doanh bất động sản khi mở bán các dự án tiềm năng lớn. Bao gồm: khu nhà liền kề vườn Merita, khu căn hộ FELIZA.

Năm 2018, thương hiệu lại tiếp tục mở bán các dự án River Town, Topia Garden, Hoja Villa,…

Thành công nối tiếp thành công, trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, công ty đã đạt được nhiều thành công mới lần lượt làm tăng giá trị của thương hiệu mình. Với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với dịch vụ tốt nhất. Các quỹ đất của nhà đầu tư Khang Điền luôn đề cao tính trọn vẹn của sản phẩm. Khẳng định vị thế nhà cung cấp giải pháp bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Chủ tịch Khang Điền Là Ai ?

Thật bật ngờ khi chủ tịch Khang Điền – người đứng sau điều hành một công ty lớn lại là một người phụ nữ. Đó chính là bà Mai Trần Thanh Trang.

Ban quản trị công ty Khang Điền

Bà sinh năm sinh năm 1976, từng tốt nghiệp cử nhân luật đồng thời là kỹ sư quản lý đất đai. Với sự sáng tạo tài ba cùng với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực pháp lý mảng bất động sản, bà Mai Trần Thanh Trang đã có nhiều đóng góp to lớn cho sự phát triển của công ty.

Được biết, người phụ nữ tài năng này đã trải qua nhiều vị trí khác nhau tại đơn vị Khang Điền để đạt tới được thành công như hôm nay.

Trong quãng thời gian từ tháng 7/2007 đến tháng 5/2008, bà từng giữ chức vụ trợ lý chủ tịch HĐQT. Sau đó, bà được bổ nhiệm lên giữ chức vụ Phó TGĐ vào tháng 6/2008, đồng thời cũng là thành viên ban HĐQT của công ty.

Đến tháng 3/2017, sau khi ông Lý Điền Sơn – chủ tịch tiền nhiệm từ nhiệm. Tại cuộc họp đại hội cổ đông, bà Mai Trần Thanh Trang chính thức được bổ nhiệm giữ vị trí Chủ tịch HĐQT. Đây được xem là một bước ngoặt lớn trong sự phát triển của công ty Khang Điền, khi thay đổi người quản lý, đích thị là bước “thay máu”, cần có sự sáng tạo và kinh nghiệm để mang công ty phát triển đi lên.

Với bà Trang, đảm nhiệm vai trò này đồng nghĩa bà phải quản trị về chiến lược phát triển Công ty. Đặc biệt, cùng với kinh nghiệm của mình, bà đầu tư và theo dõi sát sao lĩnh vực pháp lý của công ty từ đó tạo nền tảng cho công ty phát triển.

Bàn giao căn hộ safira

Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra khi vị chủ tịch mới này được bổ nhiệm trong đó khang điền có uy tín hay không được nhiều khách hàng nghi vấn. Ping land muốn đề ra một số tiêu chí sau để chứng minh mức độ uy tín về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ:

 • Chủ tich Khang Điền là cử nhân luật tốt nghiệp loại giỏi, từng tham gia nhiều khóa đào tạo về kỹ năng nghề nghiệp. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ pháp lý của mỗi bản hợp đồng căn hộ đề ra.
 • Nhà đầu tư Khang Điền luôn đặt sứ mệnh kinh doanh lên hàng đầu. Chính là mang đến cho khách hàng sản phẩm bất động sản tốt nhất với dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Nhờ đó, từ đội ngũ nhân viên cho tới ban điều hành đều cố gắng làm việc, hoạt động với năng suất cao nhất, mang lại giá trị uy tín cho thương hiệu.
 • Hàng loạt các dự án Khang Điền đã và đang đầu tư xây dựng đều được đặt ở vị trí giàu tiềm năng. Cư dân sinh sống tại các căn hộ đều có đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, đồng thời luôn đồng hành trên chặng đường phát triển của công ty.
 • Trong quá trình phát triển của mình, công ty đã dành dược nhiều giải thương lớn. Khẳng định được tiềm năng cùng sự uy tín của mình trên thị trường.
 • Với sự lãnh đạo của vị nữ chủ tịch, công ty đang từng bước đi lên, phát triển vượt bậc và hướng tới trở thành một trong những thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Những thành tựu của công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà khang điền

Trên chặng hành trình phát triển ấy, Khang Điền đã đạt được nhiều thành tích nổi bật, lần nữa chinh phục được khách hàng lựa chọn thương hiệu. Bao gồm:

 • Năm 2016,dự án Melosa Garden đạt giải bất động sản Việt Nam về thiết kế kiến trúc nội thất
 • Năm 2017, Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam. Đồng thời, lọt vào top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam.
 • Đạt giải thưởng bất động sản tiêu biểu năm 2017 và top 30 thương hiệu Việt được yêu thích nhất.
 • Best Housing Landscape Architectural Design – Winner dành cho dự án Verosa Park
 • Đơn vị phát triển nhà ở xuất sắc năm 2019
 • Best Mid End Condo Development năm 2019

khang điền top 50 doanh nghiệp hoạt động hiểu quả

Ngoài ra, công ty còn đạt được nhiều giải thưởng lớn khác nữa, chứng minh được uy tín về chất lượng cũng như dịch vụ của thương hiệu.

Phản hồi của khách hàng về các dự án Khang Điền?

 1. Đầu tiên, chất lượng các dự án đều được chủ đầu tư đảm bảo đúng như cam kết.
 2. Tiến độ xây dựng dự án nhanh chóng luôn đảm bảo đúng tiến độ thậm chí vượt tiến độ.
 3. Thủ tục pháp lý minh bạch, rõ ràng sở hữu vĩnh viễn với đối tượng là người Việt Nam và 50 năm với người nước ngoài.
 4. Các tiện ích trong mỗi dự án đều rất hiện đại, đẳng cấp mang đến sự tiện lợi và nhiều trải nghiệm mới mẻ cho cư dân.

Ngoài ra, các dự án do Khang Điền làm chủ đầu tư luôn dành nhiều diện tích cho không gian xanh để mỗi cư dân không chỉ sống giữa vô vàn tiện ích mà còn tận hưởng không gian xanh ngập tràn.

verosa park

Verosa Park Khang Điền Hot Nhất 2020

Đặc biệt, hàng loạt các giải pháp tài chính linh hoạt được chủ đầu tư áp dụng như hỗ trợ vay trả góp, hỗ trợ lãi suất, chiết khấu cao khi thanh toán sớm, thanh toán theo tiến độ…giúp giải tỏa áp lực tài chính cho khách hàng và nhà đầu tư, hỗ trợ nhiều gia đình sớm an cư.

Tất cả những yếu tố trên được khách hàng và giới đầu tư đánh giá cao. Đó chính là lý do khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sở hữu căn hộ tại dự án của Khang Điền.

PING LAND

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091.7788.268