Kiến Á Là Ai ? Muốn Sống【CHẤT】Là Phải Nhớ !

Các dòng dự án căn hộ mang tên CITI của Kiến Á được đánh giá là dự án “ đáng sống” tại khu vực phía Nam, sau khi dự án này đến tay khách hàng đã nhận được rất nhiều lời khen từ các cư dân. Đứng đằng sau sự thành công của một dự án, chúng ta không thể không nhắc tới sự chuyên nghiệp và tận tâm đặt vào mỗi công trình từ chủ đầu tư Kiến Á.

Citi Alto Của Kiến Á

Công ty Kiến Á Là Ai?

Mang trong mình tầm nhìn chiến lược mới trong tương lai, công ty đã truyền lửa cho thương hiệu với những lĩnh vực khác nhau, nhưng không ngừng vươn lên, sáng tạo và bứt phá những ngành kinh doanh tại nước ta. Là đơn vị phát triển đa ngành, nhưng công ty vẫn đang đầu tư và hoạt động mạnh mẽ trong hai lĩnh vực: Bất động sản và giáo dục.

Bất động sản giá trị tinh thần cho tương lai

Với mong muốn gửi trao yêu thương đến cho khách hàng. công ty không chỉ tạo nên những ngôi nhà ở, những không gian sống che nắng, che mưa cho cư dân. Mà thương hiệu còn mang đến những giá trị tinh thần, là tổ ấm để cư dân có thể hưởng thụ những khoảnh khắc tuyệt vời nhất.

View nhìn từ biệt thự Lavila Nam Sài Gòn
View nhìn từ biệt thự Lavila Nam Sài Gòn

Các dự án Kiến Á luôn được yêu cầu khắt khe từ bước quy hoạch, thiết kế cho tới thi công và hoàn thiện công trình. Công ty chú trọng đầu tư các mảng bất động sản xanh, bền vững với chất lượng sống cao cấp. Đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với mức chi phí tối ưu và phù hợp nhất.

Biệt thự Lavila De Rio Ven Sông Tôm
Biệt thự Lavila De Rio Ven Sông Tôm

Hiện nay, công ty đang đầu tư và phát triển đa dạng các loại hình sản phẩm bất động sản khác nhau.Từ căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự,… cho tới khách sạn, văn phòng, mặt bằng,… Khách hàng hoàn toàn có thể tự do lựa chọn mẫu sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Kiến Á kiến tạo giá trị giáo dục bền vững

Ngay từ khi bắt đầu bước vào lĩnh vực bất động sản, công ty đã khẳng định được tâm huyết của mình trong lĩnh vực giáo dục. Thông qua nhiều dự án trường học từ cấp bậc tiểu học cho đến đại học, công ty luôn mong muốn dùng tài lực của mình để đầu tư cho tương lai của đất nước.

trường đại học KINH TẾ - TÀI CHÍNH TP.HCM (UEF) Kiến Á
trường đại học KINH TẾ – TÀI CHÍNH TP.HCM (UEF) Kiến Á

Những ngôi trường chất lượng cao lần lượt ra đời, Kiến Á không chỉ là nhà phát triển bất động sản có tầm mà còn là nhà phát triển giáo dục có tâm.

 • Năm 2002, xây dựng trường THPT Duy Tân
 • Năm 2007 đơn vị này tiếp tục đầu tư xây dựng đại học Kinh tế – Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF)
 • Năm 2013 dự án xây dựng đại học quản lý và công nghệ Hồ Chí Minh được chính phủ phê duyệt thành lập.

Kết hợp với tổ chức giáo dục uy tín, những phương pháp dạy học tiên tiến đã mang chất lượng của trường học trở thành những TOP đầu tại mảnh đất Sài Thành.

Chủ tịch Công ty Kiến Á là ai?

Ít ai biết được rằng, người đứng đầu công ty Kiến Á – Top thương hiệu nổi tiếng Việt Nam lại chính là một nhà giáo – TS. Huỳnh Bá Lân. Rời mảnh đất Phú Yên thân yêu, nơi mà ông có thể trở thành một nhà giáo đích thực, TS. Huỳnh Bá Lân đã lựa chọn ngã rẻ cho cuộc đời của mình, chính thức dẫn thân vào lĩnh vực bất động sản.

TS. Huỳnh Bá Lân chủ tịch công ty Kiến Á
TS. Huỳnh Bá Lân chủ tịch công ty

Từng là một nhà giáo, ông hiểu được nỗi vất vả của nhiều mảnh đời khó khắn trong cuộc sống. Bởi vậy, ông đã đầu tư và xây dựng nên những khu căn hộ phù hợp với công dân tỉnh lẻ sau bao năm vất vả với mong muốn sở hữu được nhà nơi phố thị.

Gia đình ông Huỳnh Bá Lân
Gia đình ông Huỳnh Bá Lân

Tình yêu giáo dục, TS. Huỳnh Bá Lân đã không ngừng sáng tạo những ý tưởng mới, đầu tư vào lĩnh vực giáo dục ngay trong những năm đầu phát triển thương hiệu. Ông luôn hi vọng, bất động sản có thể hoàn thành khát khao đầu tư vào giáo dục bấy lâu ông vẫn mong ước. Chính vì vậy, những ngôi trường mới được thành lập như minh chứng cho niềm đam mê cống hiện giáo dục của vị Chủ tịch Công ty KIẾN Á

Ông tới với con đường kinh doanh từ sự nghiệp của người thầy nên luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu. Ông hy vọng rằng, đào tạo ra thế hệ tương lai có đầy đủ đức – trí – tài để chuyển giao cho thế hệ trẻ.

Công Ty Kiến Á Được Thành Lập Từ Khi Nào?

Một trong những công ty bất động sản có lịch sử ra đời lâu dài nhất ở nước ta đó chính là Kiến Á. Thành lập vào năm 1994, chính thức đi vào hoạt động trên thị trường kinh doanh dịch vụ thương mại thông qua vai trò là Công Ty TNHH TM – DV Kiến Á.

Trong những ngày đầu, quy mô công ty chỉ vỏn vẹn với 18 thành viên. Mặc dù với số lượng nhân viên ít, nhưng sự phát triển không ngừng đã minh chứng cho tiềm năng của công ty.

Ban Quản Trị Tập Đoàn Kiến Á
Ban Quản Trị Công Ty

Công ty đã có định hướng cho riêng mình, kinh doanh những mảng dịch vụ, cung cấp nguyên liệu cho các ngành xây dựng trong nước. Điều ấn tượng của thương hiệu chính là chất lượng nguyên liệu như gạch men, két sắt,.. đều là mẫu hàng nhập khẩu từ nước ngoài.

 • Bước ngoặt lớn chính là vào năm 1994, công ty chính thức bước vào hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Tiên phong và lựa chọn một trong những ngành nghề đang “cực hot” và quan trọng hiện nay tại nước ta, tạo nên những thành công trên chặng hành trình phát triển.
 • Năm 1999 mở đầu cho những dự án về sau, công ty đã chọn đầu tư và khai thác thị trường tại quận 9, Tp. Hồ Chí Minh, lựa chọn này chính là một quyết định sáng suốt của ban lãnh đạo công ty giúp công ty phát triển vượt bậc lên một tầm cao mới.
 • Năm 2001, Công ty TNHH – TM – DV KIẾN Á đổi tên CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN Á. Tiếp tục mở rộng quy mô lên tới 25 thành viên chính thức. Công ty tiếp tục hoạt động đa dạng các dòng sản phẩm trong lĩnh vực bất động sản với số vốn điều lệ là 27 tỷ đồng. Mở rộng và phát triển với các dự án tại Quận 8.
 • Năm 2002, công ty tiến tới đầu tư và phát triển ở lĩnh vực Giáo dục. Mở đầu với dự án xây dựng và phát triển trường học Phổ Thông Duy Tân ( Phú Yên). Cho đến hiện nay, ngôi trường được đầu tư, kiến tạo với phong cách hiện đại, khang trang vẫn đang là dấu ấn đánh giá chất lượng “vàng” của các sản phẩm mang thương hiệu Kiến Á.
 • 5 năm sau đó 2007, công ty cổ phần Kiến Á chính thức mở rộng quy mô phát triển khi vốn điều lệ đã đạt tới 162 tỷ đồng. Tiếp tục gây ấn tượng và tạo làn sóng tò mò trong giới kinh doanh bất động sản khi đầu tư và xây dựng Trường Đại học KINH TẾ – TÀI CHÍNH TP.HCM (UEF). Sự đồ sộ, hiện đại của ngôi trường đại học hàng đầu tại Sài Thành càng minh chứng cho sự phát triển mạnh, có tầm của thương hiệu. 
 • Năm 2008, chính thức tiếp nhận xây dựng và đầu tư dự án Khu căn hộ cao cấp IMPERIA AN PHÚ. Chỉ với một thời gian ngắn mở bán, những căn hộ đã được đông đảo khách hàng lựa chọn.
 • Một mốc son chói lọi trong chặng đường phát triển của công ty, chính là vào năm 2010. Khi công ty chính thức đầu tư và phát triển dự án Khu biệt thự cao cấp GALLERIA – một trong những dự án quy mô lớn ở thời điểm hiện tại. Số lượng nhân sự của công ty tăng nhanh, lên tới 80 nhân viên với số vốn điều lệ là 369 tỷ đồng.
 • Trong chặng hành trình từ năm 2012 – 2017, công ty Kiến Á tiếp tục xây dựng và phát triển hàng loạt dự án đầy tiềm năng khác nhau. Trong đó, nổi bật phải kể đến:  Dự án Khu biệt thự vườn VENTURA (2012),  Dự án Trường Đại học QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ TP.HCM (UMT) (2013),  Dự án Khu căn hộ CITIHOME (2014).  Dự án Khu nhà phố CITIBELLA (2015),  Khu biệt thự LAVILA Nam Sài Gòn, Khu căn hộ CITISOHO (2016), Dự án LAVILA Đông Sài Gòn, CITIESTO, LE MÉRIDIEN CAM RANH BAY RESORT & SPA (Khánh Hòa) và ALILA BAI OM HIDEAWAY RESORT (Phú Yên) vào năm 2017.
 • Cố gắng không ngừng nghỉ, công ty đã đạt được những thành tựu lớn trong quãng thời gian gần đây. Năm 2018, số lượng nhân viên đạt tới 285 người. Nhiều dự án đầu tư với giá trị lớn đã nâng số vốn điều lệ của công ty lên tới 1.368 tỷ đồng.
 • Từ 2018 – 2020, tổng công ty đã thành công rực rỡ với những dự án nổi trội trên thị trường. Bao gồm: Dự án Khu biệt thự nghỉ dưỡng LAVILA MARINA CAM RANH BAY (Khánh Hòa), Khu biệt thự biệt lập ven sông LAVILA DE RIO, Khu căn hộ CITIALTO, CITIGRAND, CITIAVENUE,…

Suốt 26 năm hoạt động, thương hiệu Kiến Á đã chính thức trở thành một trong những công ty đa lĩnh vực hoạt động mạnh mẽ nhất ở nước ta. Lĩnh vực bất động sản được nâng lên tầm cao mới, ghi nhận giá trị của thương hiệu.

Kiến Á Đã Đạt Được Những Thành Tựu Nào?

Trong năm 2019, cạnh tranh và dường như vượt qua hàng loạt tên tuổi lớn như Nam Long, Novaland, Capitaland, Kiến Á đã giành được nhiều giải thưởng bất động sản danh giá như:

Giải thưởng Best of the best châu Á tại Asia Property Awards 2019
Giải thưởng Best of the best châu Á tại Asia Property Awards 2019
KIẾN Á vinh danh tại giải thưởng Asia Property Awards 2018
Vinh danh tại giải thưởng Asia Property Awards 2018
Giải thưởng đạt được của Tập Đoàn Kiến Á
Giải thưởng đạt được
 • Best Developer tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2019
 • Best Mixed Use Developer cho Khu đô thị LAVILA NAM SÀI GÒN
 • Best Affordable Condo Development cho dự án CITIALTO

……..

Vào năm 2018, chủ tịch HĐQT Kiến Á đã được trao giải danh hiệu Nhân Vật Bất động sản của năm cho những cống hiến của ông để phát triển bất động sản nước nhà.

Trên suốt chặng đường phát triển, dù ở lĩnh vực bất động sản hay giáo dục, công ty cũng đã tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, góp phần vào sự phát triển chung của toàn xã hội.

Top các dự án nội bật của Kiến Á trong năm 2020

Trên chặng đường hoạt động của mình, công ty không ngừng nỗ lực để đang dạng các sản phẩm đáp ứng nhu cầu đông đảo của khách hàng. Những dòng căn hộ tầm trung dành cho cư dân thành trị trẻ trung, năng động như: CITIGRAND

Citi Grand Mở Bán Tháng 3.2020 Mức Giá Tầm 2 Tỷ

Citi Grand Mở Bán Tháng 3.2020 Mức Giá Tầm 2 TỷNhững sản phẩm bất động sản cao cấp dành cho người thành đạt đang tìm kiếm không gian sống phù hợp với vị thế của mình: CITIBELLA, LAVILA ĐÔNG SÀI GÒN, LAVILA NAM SÀI GÒN. Dù là sản phẩm nào, Kiến Á cũng tạo được niềm tin nhất định trong lòng khách hàng và nhà đầu tư.

Team Ping Land Review Lavila De Rio Tháng 3.2020

 

PING LAND

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091.7788.268